Đoán vận mệnh con người qua tướng miệng

09/12/2017 15:05:51 | 0 lượt xem

Nhân tướng học chỉ ra rằng, tướng miệng của con người có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định tương lai của người ấy.  Mời các bạn cùng xem bói vận mệnh dự đoán vận mệnh con người qua tướng miệng nhé!

1. Tướng miệng phú quý, may mắn, cát tường

Tướng miệng anh đào

Người có khuôn miệng như trái anh đào: tròn mà nhỏ, môi dày đầy đặn, khóe môi hướng lên trên, môi màu hồng như trái anh đào là người đào hoa, nhiều người yêu thích. Người này có thể tự dựa vào bản thân mình mà phấn đấu, đi lên. Người này dễ lấy được cảm tình từ người khác nên tự nhiên trên chặng đường đời của mình, họ cũng sẽ có được sự tương trợ.

Đối với nữ giới, xem tu vi cho hay tướng miệng anh đào tốt hơn rất nhiều so với nam giới. Nam giới tướng miệng anh đào không thực sự mang lại vận khí sung túc như nữ giới nhưng cũng không mang hại gì. Con gái có khuôn miệng anh đào thường là người dịu dàng, hiền lành, nhu mì nhưng rất thông minh, lanh lợi.

Họ luôn khiến người khác phải nể phục, muốn tìm hiểu. Người này cũng là người có tướng vượng phu. Lấy được vợ có tướng miệng đẹp, đàn ông sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió, chuyện dữ hóa lành, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tướng miệng rộng

Miệng rồng được cho là tướng miệng đẹp. Nếu môi trên và môi dưới đều dày và nằm thẳng một đường, khóe môi hơi nhếch lên trên, sắc tố môi không thâm, đậm mà hồng hào thì gọi là tướng miệng rồng. Người có tướng miệng thế này thường có ý chí, biết phấn đấu, lo lắng cho tương lai. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời của mình.

Họ có thể tận dụng những vận may và cơ hội một cách triệt để để có thể giúp bản thân phát triển hơn nữa. Người này thường không bao giờ phải lo về chuyện gánh nặng cơm áo, vì họ lúc nào cũng có của ăn của để. Đây là tướng miệng đẹp, phúc tướng. Nhìn vào người như thế, họ có thể cho bạn thấy bạn là người tốt, phát triển hậu vận, ai lấy bạn cũng được nương nhờ.

Tướng miệng vuông chữ điền

Miệng chứ điền là khuôn miệng vuông vắn, môi trên và môi dưới đều cân bằng, khi cười khuôn miệng giống chữ điền.

Cả nam và nữ khi mang tướng miệng này sẽ là người phúc tướng, người có lộc, sống sung sướng một đời. Người này biết tự lo cho bản thân và gia đình, tự chủ cuộc sống của mình, có chí hướng và kiếm được nhiều tiền. Làm đàn ông sẽ mang lại cuộc sống cho vợ con hạnh phúc, sung túc. Nữ giới là người tài giỏi, thông minh, ngoại giao tốt. Họ đi đâu cũng sẽ có quý nhân phù trợ.

2. Tướng miệng nghèo khó, hay gặp vận xui

Miệng nếp nhăn

Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

Miệng cá chép

Đặc điểm của miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Chủ nhân của tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

Miệng thuyền úp

Hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi là đặc điểm của tướng miệng thuyền úp. Người có miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

Miệng lợn

Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Chủ nhân là người có đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

Miệng dê

Miệng dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

Miệng lệch

Đặc điểm của miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị miệng lệch bẩm sinh (không kể bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Do đó, người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Là người vợ, họ thường không mấy chung thủy. Là người con, họ sống bất hiếu. Cuộc đời khó mà trường thọ.

Miệng ống bễ

Miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, hơn nữa môi trên ôm lấy môi dưới, còn được gọi là miệng lôi công. Người có miệng như vậy tính tình cục cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

BÌNH LUẬN: