Tướng lông mày đoán tính cách, vận mệnh

12/10/2018 18:17:17 | 0 lượt xem

Người xưa thường có câu “tâm sinh tướng”. Mọi suy nghĩ, bản chất con người đều được bộc lộ qua dáng vẻ bề ngoài. Cùng xemboivanmenh.com đoán tính cách, vận mệnh con người qua tướng lông mày nhé.

Tướng lông mày đoán tính cách

Tướng lông mày ngang

Theo tử vi tướng số, những người sở hữu lông mày ngang, thanh mảnh, trông rất đẹp là những người có tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi, mãnh liệt. Họ thường hay câu nệ. Tuy nhiên, họ rất biết phân biệt thị phi. Nếu lông mày của họ mọc theo hướng dọc xuống phía mắt, họ là những người cố chấp, cứng rắn, và có gian ý.

Tướng lông mày ngang là những người có tính cách mạnh mẽ, mãnh liệt

Tướng lông mày ngang là những người có tính cách mạnh mẽ, mãnh liệt

Tướng lông mày vòng cung

Lông mày vòng cung có phần đầu và đuôi nhọn, nhỏ so với phần ở giữa hoặc hơi cong. Phía đầu chân mày cao, đuôi lông mày thấp hướng xuống dưới. Họ là những người tính tình mềm mỏng, nhu thuận.

Tướng lông mày thưa

Những người này sở hữu lông mày thưa ngắn hoặc mịn. Nhưng các sợi xoắn lấy nhau hoặc mọc ngược chiều, trông khá lộn xộn. Nếu người này có ánh mắt vô thần thì đó là kẻ ngoan cố, bảo thủ, cố chấp. Nếu lông mày thô, thưa hoặc bề ngang quá to, chứng tỏ đây là kẻ ngông cuồng, kênh kiệu. Nếu lông mày ngắn không tới đuôi mắt, những người này có tính tình ưa cô độc. Bản thân họ không muốn giao du thân mật bát kỳ ai. Nếu lông mày quá thưa thớt và mỏng, họ là những kẻ ưa nịnh hót, sửo hữu tài trí tầm thường.

Tướng lông mày đoán vận mệnh: Phú quý hay bần tiện

Trong tử vi tướng số quan niệm, khi xem tướng lông mày, bạn có thể biết người đó là người như thế nào, vận mệnh tương lai ra sao.

Tướng lông mày quỷ (Quỷ Mi)

Đây là dáng lông mày có sợi thô dài, bề ngang khá rộng, ít dần về phía đuôi, mọc rộng xuống cả bờ mắt. Những người sở hữu tướng lông mày này thường rất gian hiểm, khôn ngoan, ích kỷ và bạo tàn. Họ cư xử bên ngoài nhân nghĩa, nhưng thực chất gian xảo, thủ đoạn khôn lường.

Tướng lông mày rời rạc, thưa tốt

Đây là dạng lông mày ngắn, mọc không đều, hình dạng thô trọc. Phần lớn những ngời sở hữu kiểu lông mày này là người nhạt nhẽo, tiền bạc không ổn định, anh em trong gia đình khá bất hòa.

Tướng lông mày gián đoạn mi

Hình dạng lông mày này dù mọc đẹp hay xấu nhưng nói chung là ở trong lông mày có một khoảng ngắt quãng không mọc lộ mi cốt, trông khá bất thườngt. Loại lông mày này rất xấu, tiền của lúc ra lúc vào, anh em trong gia đình có như không.

Hy vọng, những giải mã về tướng lông mày trên đây giúp bạn đọc có thêm kiến thức về xem tướng lông mày.

BÌNH LUẬN: