Xem tướng mũi dài giải đoán vận mệnh

26/04/2019 17:31:50 | 0 lượt xem

Nhân tướng học cho biết đường đời, vận hạn, nội tâm của con người qua tướng mạo. Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nhận biết tướng mũi dài

Tướng mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ.

Xem tướng mũi dài giải đoán vận mệnh

Xem tướng mũi dài giải đoán vận mệnh

Luận giải người sở hữu tướng mũi dài

Người có sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín là người siêng năng, cần kiệm, hưởng phú quý, chồng giỏi, con ngoan. Nhờ những đức tính này, những người sở hữu tướng mũi đều được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng.

Người sở hữu tướng mũi dài, lỗ mũi kín

Người sở hữu nét tướng này là người chăm chỉ, chịu khó,số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu là phụ nữ trở thành người vợ hiền, dâu thảo, người mẹ đảm đang, con dâu hiếu thuận. Họ luôn được sự quý trọng của mọi người trong gia đình cũng như ngoài xã hội, là người tháo vát đảm đang việc nhà.

Người sở hữu tướng mũi dài có thần

Những người này là người có thể làm quan hoặc có chức vụ cao,sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, vận mệnh đều tốt.

Người sở hữu tướng mũi dài, cánh mũi dày

Những người sở hữu tướng mũi này thường vượng phát tài, tính cách mạnh mẽ. Là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ,khâm phục.

Xem tướng mũi dài giải đoán vận mệnh

Xem tướng mũi dài giải đoán vận mệnh

Người sở hữu tướng mũi dài, cánh mũi mỏng

Đây là biểu hiện của người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Thành công sự nghiệp cũng khó thành.

Giải đoán vận mệnh qua một vài tướng mũi cơ bản

Tướng sống mũi cao đột nhiên bị lõm xuống

Những người sở hữu tướng mũi này thường cô độc những khi về già. Chuẩn đầu có vết như bị nứt chủ về ngưòi khắc hại vợ và con cái. Mũi giống như túi mật có thể làm quan . Nếu như mũi bị cắt như cái ống, người sở hữu cũng có khả năng làm quan. Mũi nhỏ hẹp lại cao, một đời không anh em thân thích. Mũi lệch về bên trái chủ khắc hại cha, mũi lệch vể bên phải khắc hại mẹ. Mũi giống như mũi con ba ba, chủ bần tiện mà dâm đãng. Người có tướng mũi hổ, tính tình mạnh mẽ, nếu theo nghiệp binh đao sẽ khó toàn mạng. Tương truyền Tử Lộ có tướng cách như vậy. Mũi dài thì thông minh, mũi ngắn thì không có trí tuệ. Đầu mũi có hình dáng giông như con tằm, người như vậy sẽ được phú quý, danh tiếng.

Tướng mũi túi mật

Mũi túi mật là tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Xem bói vận mệnh cho thấy tướng những người này có số vận rất tốt. Đây là tướng mũi được đánh giá cao ngang với tướng mũi rồng và mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Tướng mũi đầy đặn

Là tướng đại phú qúy, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Thêm nữa là tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.

Tướng mũi thấp

Tướng mũi thấp đại diện cho những người hiền lành, lương thiện. Họ không có tham vọng, không muốn chạy đua với cuộc sống. Đa số những người có tướng mũi này thích sống nơi cô tịch, lòng vẫn thấy an nhàn thanh tịnh.

Sơn căn thấp rồi cao dần

Là người có cá tính mạnh mẽ và trong giao tiếp khiến người khác vị nể. Thông thường người có kiểu muĩ này rất quyết đoán trong công việc, nếu không bị phá cách thì sẽ phú quý.

BÌNH LUẬN: