Xem tướng người có tính tình ngạo mạn

14/06/2018 16:53:00 | 0 lượt xem

Trong xem bói, thông qua tướng khuôn mặt bao gồm tướng mắt, tướng mũi, tướng gò má hay tướng lông may, các nhà nhân tướng học sẽ có thể đoán biết được phần nào tính cách và xu hướng hoạt động của người đó. 

Hãy cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu thêm về tướng mặt của những kẻ ngạo mạn, tuy rất thông minh nhưng dễ thất vận vì không được lòng người. 

1.Xem tướng mặt - Nữ giới có xương gò má cao

Theo các nhà nhân tướng học thì, nữ giới có xương gò má cao không những ích kỷ mà còn kiêu căng ngạo mạn. Những người có gò má kiểu này mang lại cảm giác khó ưa, khi tiếp xúc thì phần lớn mọi người đều có cảm giác khó chịu.

Đây là mẫu người có lòng đố kỵ lớn, không muốn để người khác hơn mình và dễ ghen tị với những người xung quanh mặc dù đó là chuyện rất nhỏ. 

2. Nam giới có tướng lông mày hình chữ "Nhất"

Xem tướng khuôn mặt, cụ thể là tướng lông mày hình chữ "Nhất". Đặc điểm của tướng mạo này là sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải, bản ngang khá to, dài bằng hoặc hơn mắt. Đầu và đuôi lông mày to gần bằng nhau và phẳng theo hình chữ "Nhất".

Đàn ông sở hữu kiểu lông mày này rất thông minh, sáng dạ nhưng cá tính mạnh mẽ, thậm chí ngang tàng, cố chấp, không dễ thỏa hiệp. Cũng vì tính cách này mà họ để tuột mất nhiều cơ hội tiến tới thành công lớn.

3. Nữ giới có tướng mắt tam bạch

Xem tướng mặt nữ giới, người có mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng (phần lớn là tròng trắng nhiều hơn tròng đen) thường có dã tâm rất lớn. Tính cách cố chấp, tự tung tự tác, kiêu căng ngạo mạn. Người này lúc nào cũng muốn giỏi hơn người, nên khó kết giao bằng hữu, hầu như ít hoặc không có tri kỷ trong đời.

Hơn thế, người này làm việc gì cũng dựa trên lợi ích kinh tế để quyết định. Lúc cần thì nịnh nọt, khi thấy hết tác dụng lại có thể trở mặt ngay.

Ngoài ra, nam giới nên quan tâm tướng phụ nữ phá tài để chủ động tránh xa, đừng lấy làm vợ kẻo rước họa vào thân.

4. Tướng người mũi hếch

Tướng mũi hếch tức là phần lỗ mũi hướng lên trời, phần nhiều những người này thường có tâm lý nhay bén, đầu óc cực kỳ linh hoạt thế nên khả năng thích ứng cũng như là năng lực giao tiếp của họ được thể hiện rất mạnh. 

Tuy nhiên, họ có nhược điểm là rất kiêu ngạo, xảo trá và ham hư vinh, họ luôn cho rằng mình giỏi hơn người thế nên họ khó quảng giao. Hơn thế, người này lại có suy nghĩ khá ngây thơ, hời hợt, thiếu dũng khí và sự kiên nhẫn nên đôi khi khó chấp nhận sự thật. Nếu muốn thành công thì người này phải có người hướng dẫn và giúp đỡ.

BÌNH LUẬN: