4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng phú quý

24/07/2020 17:07:09 | 91 lượt xem

Nhiều chị em vô cùng tự ti với những bộ phận xấu ơi là xấu của mình. Đôi khi muốn đi phẩu thuật thẩm mỹ cho đẹp lại, nhưng ít ai biết rằng những bộ phận xấu tệ đó lại là quý tướng giúp đem lại nhiều may mắn, phú quý sang giàu và phòng bênh tật rât tốt. Đó là những bộ phận nào? Mời các bạn cùng xemboivanmenh.com điểm danh nhé!

1. Răng cửa to

Trong tử vi 2018 có câu: Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì vậy mà hàm răng với những chiếc răng cửa to thường không được phụ nữ yêu thích vì thẩm mỹ không bắt mắt. Thế nhưng, những người này lại không biết rằng, đây lại là nét quý tướng của những người có vận khí rất tốt.

Những người có hai răng cửa to là người tràn đầy sức sống, đời sống tinh thần luôn phong phú. Trong cuộc sống, họ cũng gặp rất nhiều may mắn, dễ dàng gặt hái được thành công hơn người khác và đường con cái cũng thuận lợi hơn nhiều.

2. Đùi to, hông nở

Đùi to là “trụ đỡ của kho tiền”, người phụ nữ có tướng này thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo gia đình.

Nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ có đùi to là người có tướng giàu có. Bởi đùi to là “trụ đỡ của kho tiền”, người phụ nữ có tướng này thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo gia đình. Đùi to thường đi kèm với hông đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có năng lực kiếm ra tiền cũng có khả năng giữ được tiền.

3. Mũi To

Theo quan niệm phương Đông, tùy vào hình dáng của chiếc mũi mà có thể “đoán” được tài bạch, tính cách của chủ nhân ra sao. Tướng mũi trâu lớn, mũi kín nhìn không thanh thoát nhưng phụ nữ có dáng mũi này thường rất quyết đoán, nhờ vậy sự nghiệp cũng thuận lợi. Tướng mũi rồng, mũi lân xét về thẩm mỹ cũng không đẹp nhưng đây lại là quý tướng, hiếm thấy và người sở hữu nó thường thông minh, giàu sang phú quý, thành đạt trong cuộc sống.

4. Bụng To

Xem bói bài hàng ngày khuyên bạn đừng buồn khi thấy da bụng dày và có vẻ ngày càng mũm mĩm vì theo nhân tướng học, đó là một trong những tín hiệu tốt cho thấy bạn sắp gặp vận may về tiền bạc, tài chính.

Da bụng dày cộng với tướng bụng sệ xuống sẽ có dáng trông như túi đựng tiền, giúp chủ nhân sớm gặp vận, phất lên giàu có. Những người da bụng không dày nhưng bụng tròn là người có số sống thọ, được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Theo nhân tướng học, da bụng mỏng, tướng bụng xẹp lép với dáng người gầy gò xanh xao là những người dễ phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, khó được an nhàn sau này.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN