4 vị trí nốt ruồi tố cáo đàn ông có thói trăng hoa

24/07/2020 17:07:01 | 162 lượt xem

Đàn ông có thể đẹp trai, tài giỏi và giỏi ăn nói nhưng tuyệt đối không bao giờ được trăng hoa, đa tình, lăng nhăng và không biết điểm dừng. Muốn nhận diện những gã đàn ông đó, hãy xem bói vận mệnh điểm danh 4 nốt ruồi dưới đây.

1 . Nốt ruồi ở chóp mũi

Thông thường đàn ông có nốt ruồi ở mũi có dục vọng cao, tiêu tiền hào phóng. Nếu nốt ruồi này ở ngay chóp mũi chứng tỏ khả năng “cưa gái” rất tinh vi, tán cô nào cô ấy đổ, thậm chí không ít lần lừa gạt đối phương.

Họ may mắn được ban cho vẻ bề ngoài bắt mắt, thu hút và phóng khoáng nên chưa cần “cưa”, gái đã đổ rạp cả. Tướng này cũng có ham muốn tình dục cao, thích chinh phục và thể hiện bản thân quá mức. Nếu lấy phải đàn ông kiểu này, dù phụ nữ có là thiên sắc giai nhân cũng khó mà giữ được tâm trí của họ một lòng với gia đình. Đôi khi họ cũng bị dụ dỗ mà rơi vào lưới tình bất đắc dĩ, bị lợi dụng, lừa đảo.

2. Nốt ruồi xung quanh lông mày

Trong xem bói tử vi phong thủy và xem tướng đàn ông, nốt ruồi ở xung quanh lông mày vừa đem lại điều tốt đẹp nhưng cũng khiến đàn ông ẩn chứa quá nhiều điềm đáng sợ. Họ thông minh, tài giỏi, thành công trong sự nghiệp và quan lộ.

Tuy vậy, họ thuộc tuýp khi thành đạt sẽ dễ phát sinh các mối quan hệ ngoại luồng, lăng nhăng do “dòng đời xô đẩy”. Chính vì thế, tuy quyền bính và thao lược, nắm giữ những vị trí trọng yếu trong công sở nhưng họ lại quỵ lụy người tình, quá đam mê chuyện ấy.

Bởi vậy mà đời sống hôn nhân của họ trước sau cũng sẽ bị ảnh hưởng. Khi ấy, người chịu khổ cực và thiệt thòi cả đời không ai khác chính là người phụ nữ.

3. Nốt ruồi nơi khóe miệng

Vị trí trên khóe miệng thật dễ dàng nhận biết, chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm đến kiểu đàn ông có nốt ruồi như vậy. Họ là bậc thầy khua môi, múa mép tán tỉnh đối phương bằng những lời hoa mỹ, tâng bốc họ lên tận mây xanh. Chưa kể đến nhu cầu trong chuyện ấy của anh chàng có nốt ruồi trên khóe miệng rất cao.

Kiểu đàn ông này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, lạnh lùng quay lưng sau khi chinh phục được phụ nữ để “săn tìm” người khác. Không chỉ bắt cá hai tay mà họ dùng “lưới để đánh cá”, số lượng còn hơn chất lượng và không hề có tư tưởng nghiêm túc trong mối quan hệ.

Thậm chí, xem tuổi vợ chồng thấy lập gia đình cũng là cách họ che mắt thiên hạ, làm hài lòng cha mẹ. Nếu “chung thủy’ với một người thì cả cuộc đời ít nhất họ cũng phải qua vài lần cưới vợ. Hơn nữa, đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường hay khôn nhà dại chợ, vạ miệng và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

4. Nốt ruồi ở cánh mũi

Ngoài những tật xấu mà nốt ruồi trên mũi phản ánh như đa tình, quyến rũ, dục vọng cao thì đàn ông có nốt ruồi trên cánh mũi còn tiêu tiền phóng khoáng, không biết giữ của. Và chiêu trò tán gái của hạng người này thì đạt mức “thượng thừa, cao thủ võ lâm”. Nghiêm trọng hơn, những người này sẽ không ít lần lừa gạt đối phương để bồ bịch.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN