5 nét tướng mặt người phát tài, sung túc cả đời, không lo tiền bạc

24/07/2020 17:07:30 | 661 lượt xem

Nếu bạn sở hữu 1 trong 5 nét tướng mà Xemboivanmenh.com điểm danh dưới đây đảm bảo vận mệnh bạn không những phát tài mà còn sung túc từ lúc trẻ cho đến mãi hậu vận về sau

1. Huyệt thái dương đầy đặn

Người có huyệt thái dương đầy đặn được cho là người thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói lưu loát, xử lý việc gì cũng linh hoạt, thành công. Xem tuvi cho hay người này làm việc dễ thành công hơn bởi tính cách kiên định, tự chủ và quyết đoán của họ.

Ngược lại, người có huyệt thái dương lõm, hẹp lại là người suy nghĩ không rõ ràng, khó giải quyết mọi chuyện và thường ít có kết quả tốt đẹp trong những tình huống bất ngờ.

2. Trán cao, rộng, bằng phẳng, chủ ngay thẳng đường hoàng

Trán được gọi là thiên đình, đại diện cho tương lai của một người, nhất là về phương diện sự nghiệp và quan lộc. Trong tướng diện, trán có vị trí trọng yếu, trông coi tiền đồ cùng phúc lộc, từ màu và hình dáng của trán có thể hiệu rõ vận thế vượng suy, công danh tài lộc của người đó.
Trán xuất hiện màu đen tối thì báo hiệu sự nghiệp sắp gặp cản trở, nguy nan, ví dụ như không được lên chức, đường quan lộ trắc trở, nhẹ thì vị trí bị lung lay, nặng hơn thì khó giữ được chức vị. Nếu hai thái dương cũng có hắc khí thì tình huống sẽ càng thêm trầm trọng, ấn đường (khu vực giữa hai lông mày) biến thành màu đen luôn thì tai họa ập tới lúc nào không hay.

Ngược lại, trán cao rộng, màu sắc hồng hào tươi tắn chứng tỏ con đường phía trước suôn sẻ dễ dàng, có nhiều cơ hội và may mắn. Người này làm việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà tiền tài không thiếu, cuộc sống no đủ.

3. Mùi cao và thẳng

Tướng mũi vô cùng quan trọng đối với khuôn mặt một con người, dựa vào tướng mũi, người ta có thể phán đoán được phần nào cuộc sống của bạn. Người này sinh ra nếu có tướng mũi cao thẳng sẽ là người sung túc từ trong trứng nước. Ngoài ra, trong cuộc sống, họ cũng rất tự lập, không dựa dẫm vào gia đình, luôn yêu thương, quan tâm người khác.

 

Chiếc mũi đẹp kéo theo cả ngoại hình đẹp nên họ dễ dàng trong việc làm ăn, kinh doanh, kí kết các hợp đồng tài chính. Người này tương lai sẽ là người tài giỏi, có chí khí và hưởng phước.

4. Cằm tròn trịa là người ôn hòa, nhã nhặn

Xem lich van su 2018 xét tướng mạo phát tài thì cằm tròn đầy là nét tướng tốt, làm người ôn hòa nhã nhặn, mà hòa khí sinh tài, giỏi giao lưu làm quen với mọi người, gây được thiện cảm nên hiệu quả công việc cao, không sợ đắc tội bị người khác gây khó dễ. Người này thận trọng mà vui vẻ, phóng khoáng, không dễ xúc động, giỏi kết bạn, chiêu dụ quý nhân không tồi, trợ giúp làm ăn càng ngày càng phát đạt.

5. Miệng rộng

Người tướng miệng rộng theo nhân tướng học là người giỏi ăn nói, có tài, tháo vát, đặc biệt là giỏi trong lĩnh vực hùng biện, nghệ thuật. Đi ra ngoài, người này rất dễ thành công nếu như có được cảm tình từ các mối quan hệ của họ. Họ sẽ dễ dàng tận dụng khả năng ăn nói lưu loát, thông minh của mình mà thăng tiến ầm ầm trong công việc. Cuộc đời về sau người này chẳng phải lo tiền bạc, sung sướng về hậu vận.

BÌNH LUẬN: