Bóng đá Việt Nam tối 13/11: Đội bóng Hàn Quốc nhắm Đoàn Văn Hậu

13/11/2020 17:11:12 | 657 lượt xem

Bóng đá Việt Nam tối 13/11: Đội bóng Hàn Quốc nhắm Đoàn Văn Hậu, Bầu Đệ rút khỏi CLB Thanh Hóa… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Đội bóng Hàn Quốc nhắm Đoàn Văn Hậu

Trưa 12/11, hãng truyền thông FM Korea đã đề cập tới hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong một bài viết có tiêu đề: “Điều gì đáng được mong chờ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này?”. Hãng thông tin này cho biết Hà Nội FC và đội bóng xứ kim chi đang đàm phán với nhau về thương vụ của Văn Hậu. Ngoài ra website Fmnation.net của Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh của Đoàn Văn Hậu kèm theo dòng tiêu đề: “CLB Jeonbuk muốn tăng cường hậu vệ trái”.

bong-da-viet-nam-toi-13-11-doi-bong-han-quoc-nham-doan-van-hau
Bóng đá Việt Nam tối 13/11: Đội bóng Hàn Quốc nhắm Đoàn Văn Hậu

Bầu Đệ rút khỏi CLB Thanh Hóa

Theo nhận định bóng đá thì bầu Đệ kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân phát huy vai trò, trách nhiệm, hưởng ứng tham gia hỗ trợ nguồn kinh phí; đồng thời kêu gọi những mạnh thường quân có điều kiện tài trợ và quản lý, điều hành trực tiếp CLB Bóng đá Thanh Hoá trong mùa giải 2021 và những năm tiếp theo.

TP.HCM thông báo chia tay cầu thủ thứ 7

Trên trang facebook chính thức của CLB TP.HCM đã đưa ra lời chia tay dành cho Phạm Văn Thành vào chiều ngày 13/11.

‘Chiến hạm đỏ’ viết: “CLB bóng đá TP.HCM gửi lời cảm ơn đến Phạm Văn Thành vì những đóng góp của Anh trong 2 năm vừa qua. Chúc Anh luôn mạnh khoẻ và thành công ở môi trường mới”.

Như vậy Văn Thành sẽ là cái tên thứ 7 phải nói lời chia tay CLB TP.HCM sau khi mùa giải 2020 khép lại. Trước đó, các cầu thủ Phi Sơn, Ngọc Thịnh, Seo Yong Duk, Công Thành, Hữu Tuấn đều đã phải nói lời chia tay đội bóng chủ sân Thống Nhất.

Cựu trung vệ HAGL gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Kết thúc mùa giải 2020, Trọng Sáng chia tay với HAGL do đôi bên không đạt được thỏa thuận tái ký hợp đồng.

Để nâng cấp đội hình, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đàm phán và có được sự phục vụ của Trọng Sáng. Trung vệ sinh năm 1993 này là một người con của Hà Tĩnh.

Trương Trọng Sáng gia nhập HAGL từ SHB Đà Nẵng năm 2018. Sau 2 mùa bóng, anh có 41 trận đá chính cho đội bóng phố Núi. Và là một nhân tố có công lớn trong việc cải thiện keo bong da của đội bóng.

Được biết, để thay thế Trọng Sáng, HAGL ký hợp đồng với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, người mới đây bị CLB TPHCM thanh lý hợp đồng vì tham gia đá phủi.

BÌNH LUẬN: