Cẩn thận với tướng mạo đàn ông dễ ngoại tình này

24/07/2020 10:07:21 | 263 lượt xem

Trong tình yêu, đáng sợ nhất là người mình yêu không chung thủy. Phụ nữ nên cẩn trọng với những đàn ông sở hữu tướng mạo dễ ngoại tình này. Cùng xemboivanmenh.com tìm kiếm nhé.

CẨN THẬN VỚI TƯỚNG MẠO ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH NÀY

Đôi mắt ướt, long lanh ngấn lệ

Chàng trai sở hữu đôi mắt ướt, long lanh ngấn lệ thường rất điển trai, thu hút phái nữ. Đôi mắt biết nói như muốn gọi mời chị em tiếp cận. Bản thân chàng ta lại không thể tự chủ mình đã thuộc về cô gái khác. Nét đẹp khó cưỡng và bản tính lăng nhắng khiến chàng trai này dễ đi đến ngoại tình. Trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh.

Nếu chưa lập gia đình, những chàng trai này có nhiều có hội tiếp xúc với nữ giới. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

Lông mày nữ tính

Theo tử vi nhân tướng học, đôi lông mày nữ tính cho người đàn ông sở hữu chúng vận đào hoa. Những người này sở hữu gương mặt trắng, thanh tú, cuốn hút. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Cẩn thận với tướng mạo đàn ông dễ ngoại tình này

Họ có nhiều cơ hội tiếp xúc với phái đẹp. Chẳng khó khăn gì để họ quen thân với một cô gái nào đó. Tuy nhiên, điều ấy chẳng mấy tốt đẹp gì cho câu chuyện tình yêu của họ. Người như bạn thường có xác suất ngoại tình cao.

Cánh mũi dày

Tướng cánh mũi dày ở đàn ông cho thấy họ đam mê sắc dục. Những người này có khả năng ngoại tình lớn. Sự nghiệp của họ không được đầu tư gây dựng và phát triển, nhưng đồng thời cũng rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng.

Tóc xoăn tự nhiên

Theo tử vi 2019, những người đàn ông tóc xoăn không được đánh giá chung thủy như tóc thẳng. Quan niệm này xuất phát từ nét duyên dáng của chàng trai. Mái tóc xoăn khiến anh ta trở nên cuốn hút và phong trần hơn mọi kiểu tóc khác, thu hút phái đẹp. Sau khi kết hôn, họ rất dễ nảy sinh tâm lý bỏ bê vợ con, thích phiêu lưu vào những cuộc tình mới ngoài hôn nhân để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Những người sở hữu nét tướng này thường có vận đào hoa cực mạnh. Đào hoa quá hóa hoa dữ. Những người đàn ông này đi đâu cũng dễ thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Ở họ toát lên sự cuốn hút, hấp dẫn. Chính vì vậy, những người này thường có khả năng ngoại tình rất cao.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN