Lấy ngay những chàng trai sở hữu tướng mạo tốt này

27/07/2020 11:07:13 | 227 lượt xem

Trong tử vi tướng số, trán cao, mắt sáng, cằm vuông tròn,… thường được đánh giá là người đàn ông có vận mệnh sáng. Nếu bạn đang sở hữu, hãy mau chóng lấy ngay những chàng trai có tướng mạo tốt này nhé.

CHÀNG TRAI SỞ HỮU TƯỚNG MẠO CÓ VẦNG TRÁN CAO, CÂN XỨNG

Thông thường, những người đàn ông sở hữu vầng trán cao thường là những người thông minh, tư duy linh hoạt, con đường công danh sự nghiệp tươi sáng, dễ dàng thằng tiến và đạt được thành công vang dội. Nếu chàng trai của bạn sở hữu song hành vầng trán cao và cằm vuông thì còn chần chừ gì nữa, lấy ngay chàng về bởi đường công danh con người này vô cùng rộng mở.

CHÀNG TRAI SỞ HỮU ĐÔI MẮT SÁNG

Người ta vẫn thường ví von so sánh đôi mắt với cửa sổ tâm hồn. Nếu người đan ông sở hữu đôi mắt trong suốt, sáng rực như vì sao giữa bầu trời đêm thì con người này cực kỳ có tinh thần hăng hái, là người cầu tiến, có ý chí mãnh liệt, tích cực, và là người có chủ kiến.

Tuy chàng khá kiệm lời, nhưng mỗi lời nói nói ra đều thẳng thắn và thể hiện quan điểm rõ ràng, minh bạch, khiến người khác nể trọng. Hành động nhất quán với lời nói, nhanh gọn và quyết đoán khiến con đường sự nghiệp của chàng luôn rộng mở, dễ dàng đạt được thành công.

CHÀNG TRAI SỞ HỮU MŨI DẦY, SỐNG MŨI CAO, ĐẦY ĐẶN

Theo tử vi tướng số, mũi của người đàn ông thể hiện cho tài vận. Nếu chàng trai của bạn đang sở hữu tướng mạo với sống mũi cao, dầy thịt, đầy đặn thì mau chóng lấy về thôi. Những người đàn ông này là người phúc khí, tài vận dồi dào. Trong tương lai, nhất định người này sẽ đạt thành tựu và thăng hoa trong sự nghiệp. Hơn nữa, trong gia đình, người này cũng thể hiện mình là một người chồng tốt, người cha mẫu mực.

CHÀNG TRAI SỞ HỮU TƯỚNG MẠO KHUÔN MẶT VUÔNG TRÒN

Theo nhân tướng học, những người sở hữu gương mặt vuông tròn, đầy đặn, phúc hậu là những người có phúc khí. Tướng gương mặt này chỉ gương mặt không lộ ra gương gò má, mặt dạng chữ điền. Đàn ông sở hữu tướng mạo này rất có khí vận, là mẫu người có thể làm ra chuyện lớn, có tính cách vững chắc, kiên định. Trong tình yêu và hôn nhân, mẫu người này cũng tỏ ra yên ấm và hài hòa mọi chuyện.

Trên đây là những thông tin về mẫu đàn ông có tướng mạo vận mệnh tốt bạn nhất định phải lấy làm chồng mà xemboivanmenh.com chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một người đàn ông tốt nhất và phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN