Chiêm bao mơ thấy con voi là điềm gì ? Đánh con gì dễ trúng ?

26/11/2020 16:11:43 | 188 lượt xem

Chiêm bao mơ thấy con voi là điềm gì ? Đánh con gì dễ trúng ? Ở Việt Nam muốn gặp được voi bạn phải đến vườn bách thú mới gặp được vậy giấc mơ thấy voi là điềm báo gì ? Mơ thấy voi đánh con gì ? Con voi là số mấy ? Hãy cùng đi tìm con số may mắn cho SXBD hôm nay qua bài viết dưới đây nha.

1. Giải mã giấc mơ thấy con voi

Mơ thấy voi  rừng

Mơ gặp voi rừng cho tháy sức khỏe bạn đang tràn đầy năng lượng . Nhưng về điềm báo công việc bị ngưng trệ, tuy nhiên bạn hãy yên tâm rằng điều đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và mọi việc sẽ sớm tốt đẹp trở lại.

Nằm mơ bị voi đuổi

Dấu hiệu cho biết ở thời điểm hiện tại bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác. Vì thế, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngời, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

Mơ thấy con voi con

Đây là báo hiệu cho bạn cần học tập tính kiến nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy. nếu bạn đang mang bầu, giấc mơ này cũng dự báo rằng bạn sẽ sinh được con đúng theo mong đợi của bản thân.

Mơ thấy voi đang đánh nhau

Điều này chứng tỏ bạn nên đề phòng với những người quanh bạn bởi có ai đó đang đố kị với tài năng của bạn và đang tìm cách phá hoại công việc của bạn. Chính vì vậy, bạn cần bình tĩnh, cẩn thận trong xử lí các rắc rối hay khó khăn mà người đó làm ra. bạn nên giữ sự bình tĩnh và lòng kiên trì mới có thể giữ vững đc vị trí hiện tại của mình.

Nằm mơ mình đang cưỡi voi

Giấc mơ thấy bản thân mình đang cưỡi voi là một giấc mơ tốt. Giấc chiêm bao này cho thấy bạn là một người rất có lý tưởng, có chủ kiến riêng của bản thân, cuộc sống của bạn đang được kiểm soát một cách rất ổn thỏa và tốt đẹp.

Mơ thấy con voi màu trắng

Bạn có giấc mơ thấy con voi màu trắng giấc mơ này cho thấy  thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn trong cuộc sống . con đường công danh sự nghiệp sắp tới gặp nhiều may mắn và thăng tiến vượt bậc luôn có người giúp đỡ .

nếu bạn là người kinh doanh thì sắp tới tiền tài của bạn của bạn sẽ rất thuận lợi trong kinh doanh buôn bán , là lúc thuận lợi để bạn mở cửa hàng của tiệm .

2. Mơ thấy voi đánh con gì, số mấy?

Hãy cùng soi cầu phú yên đi tìm ra con số may mắn qua giấc mơ thấy con voi :

– Mơ thấy voi đánh số gì? Con voi số đề bao nhiêu? đánh ngay: 13, 53

– Chiêm bao thấy hai con voi thì đánh lô 16, 69

– Mơ thấy 3 con voi đánh số gì? ghi ngay: 31, 78

– Mơ thấy 4 con voi, con số may mắn trúng lớn: 46, 98

– Nằm mộng thấy đàn voi thì đánh con 04, 22

– Nằm mơ thấy đàn voi đang đi ăn, đánh số: 20, 30

– Mơ thấy voi trắng thì đánh con 21, 47

– Mộng thấy voi đang ăn thì đánh con 43, 07

– Mơ thấy voi đang uống nước, con số may mắn: 18, 98

– Nằm mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61, 63

– Chiêm bao thấy voi giẫm thì đánh con 72, 79

– Nằm mơ thấy voi đuổi đánh số mấy? 35, 65

Chúc các bạn may mắn !

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN