Những chòm sao càng về cuối năm tình ái càng thăng hoa

27/07/2020 14:07:38 | 942 lượt xem

Thời điểm đầu năm, chuyện tình ái đến với những cung hoàng đạo này không có gì đặc biệt. Càng tiến về thời điểm cuối năm, tình yêu càng thăng hoa, rực rỡ. Cùng xemboivanmenh.com điểm danh những cung hoàng đạo được thần tình yêu chấm số vượng tình ái này nhé.

NHỮNG CHÒM SAO CÀNG VỀ CUỐI NĂM TÌNH ÁI CÀNG THĂNG HOA

Cung Xử Nữ

Xử Nữ luôn tạo cho người khác cảm giác khó tiếp cận bởi vẻ cứng nhắc, lạnh lùng. Chòm sao luôn theo đuổi nguyên lý hoàn hảo, khó tính. tuy nhiên, tận sâu thẳm, chòm sao luôn muốn được chia sẻ với mọi người. Nửa đầu năm, chính vì sự sai lầm trong thể hiện mà Xử Nữ đã vụt mất quá nhiều cơ hội giã từ đời độc thân.

Dần về thời điểm cuối năm, lộc vận tình ái chiếu mệnh, số vệ tinh theo đuổi xếp hàng dài từ đầu làng ra cuối ngõ đợi chòm sao gật đầu đồng ý. Khéo léo tinh ý lựa chọn, Xử Nữ sẽ mau chóng tìm được bạch mã hoàng tử/công chúa của lòng mình. Tuy vậy, chòm sao cần thật sự tỉnh táo trong việc lựa chọn bạn đời. Tình yêu là chuyện quan trọng, liên quan đến cảm xúc. Đừng ngủ quên trên thành công. Mọi giây phút ở bên người ấy sẽ thực sự tuyệt vời đúng như những gì bạn chờ mong.

Bạch Dương

Xem tử vi Bạch Dương cho thấy thần tình yêu bỏ quên không chấm số cho chòm sao. Bạch Dương đã rất nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội với những người khác giới. Nhưng chòm sao vẫn luôn phải đón nhận kết cục thất bại tràn trề.

Phúc tinh chiếu mệnh, vượng vận đào hoa giúp chòm sao thuận lợi hơn trong cuộc đua tình ái ở thời điểm dần về cuối năm này. Có lẽ chính sự vui vẻ, hòa đồng, lạc quan, hướng ngoại đã giúp chòm sao ghi điểm. Đừng trốn mãi trong vỏ ốc u buồn của bản thân.Cụ thể là cuối tháng 11 này chòm sao sẽ có nhiều tín hiệu mới tốt đjep, nở rộ vào dịp tháng 12. Hai bên đồng điệu và nhịp nhàng ăn ý trong nhiều mặt dù có khá nhiều nét bất đồng và khác lạ trong tính cách.

Thiên Bình

Xem lịch vạn niên cho thấy, Thiên Bình đã cố gắng bật tín hiệu trong suốt nhiều tháng đầu năm. Nhưng tình duyên vẫn chưa đến độ đơm kết. Đừng lo lắng quá, muộn phiền nhất định sẽ qua đi trong thời điểm cuối năm này. Bạn liên tiếp đón nhận những may mắn dồn dập, vừa thành công trong sự nghiệp lại viên mãn trong tình yêu.

Thiên Bình có thể tìm thấy nửa kia ở nơi làm việc, nơi hoạt động xã hội. Đó là những mối quan hệ bạn đã quen thuộc từ lâu nhưng chưa hề để ý tới. Mối lương duyên giữa hai người sẽ khá bền chặt nếu bạn tinh ý và khéo léo vun vén tình cảm từng phút từng giây.

BÌNH LUẬN: