Đặc điểm phụ nữ dễ bị chồng phản bội

27/07/2020 14:07:42 | 263 lượt xem

Dù cuộc sống gia đình hạnh phúc như thế nào nhưng nếu phụ nữ sở hữu 1 trong các đặc điểm dưới đây thì rất dễ bị người chồng của mình phản bội ngầm. Cùng Xemboivanmenh.com điểm qua những đặc điểm đó nhé!

1. Ấn đường có khoảng cách

Xem tu vi cho hay ấn đường hay điểm giữa hai đầu lông mày tượng trưng cho sự tôn trọng giữa hai vợ chồng. Vị trí này không được quá gần cũng không thể quá xa. Nếu cách quá xa, dẫn đến người chồng hay qua đêm bên ngoài, chăm lo cho “gia đình nhỏ” ở ngoài.

2. Răng nhô ra ngoài

Những người phụ nữ có hàm răng nhô ra ngoài một cách bất thường là dấu hiệu cho thấy sau khi kết hôn, chồng họ dễ “vụng trộm” bên ngoài.

3. Thiên đình nhiều vết trũng

Trong tướng học, thiên đình (trán) tượng trưng cho gia đình. Nếu thiên đình của phụ nữ có quá nhiều nếp nhăn tức là tình cảm của chồng có nhiều biến động. Sau khi kết hôn, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra với hai vợ chồng, khiến người chồng tìm kiếm thú vui bên ngoài.

4. Nhân trung khúc chiết

Nếu ở nhân trung của phụ nữ có nhiều nếp đứt gãy, cho thấy sau khi kết hôn, tình cảm của chồng với họ dần nguội lạnh, mất đi hứng thú thời yêu nhau, từ đó họ có người thứ ba cũng là điều đương nhiên.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo)

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN