Đàn ông mũi to thì sao? Xem tướng đàn ông mũi to?

26/08/2020 17:08:20 | 1665 lượt xem

Đàn ông mũi to thì sao? Đàn ông mũi to có tính cách vận mệnh ra sao? Hãy cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu tướng đàn ông mũi to nhé!

1.Đàn ông mũi to thì sao?

  • Về mặt tài vận

Xét theo nhân tướng học cho thấy mũi sẽ nói lên tài vận, người đàn ông mà  cánh mũi thẳng sống mũi nở ra ko  đôn đen hoặc bất cứ vết tích nào thì họ là người trường thọ và  thể nắm trong tai tài lực và quyền lực rất lớn.

Đàn ông mũi to thì sao? Xem tướng đàn ông mũi to?

Ngược lại thì người đàn ông mà  lỗ mũi hẹp đại diện cho người coi trọng về mặt tiền nong và lỗ mũi hẹp  dạng hình mũi nhìn khi đối diện lộ ra lỗ mũi là người khá bủn xỉn và sống thực tiễn. Người lỗ mũi to và rộng tính nết hào phóng thoáng đãng. Đàn ông mũi to mà bề ngang của mũi rộng thì vẫn sở hữu thể tiết kiệm và giữ được tiền tài.

Nếu người đàn ông mà  sống mũi cao mang cánh mũi mà dày thì sáng tạo chớp cợ hội rẻ tự tin về những gì mình khiến kiếm tiền khỏi phải kể không những thế biết cách thức để để ý tới người khác. Đánh giá chung thì đây là người mang tướng mạo thành đạt và thoải mái luôn được những người quanh đó yêu quí tôn trọng.

  • Về tình cảm yêu đương

Không đơn giản chỉ được xem là người  tài vận rất tích cực rất giỏi trong việc buôn bán và kiếm tiền thành đạt trong công danh và sự nghiệp người đàn ông mũi lớn thường là người rất giỏi trong chuyện phòng kín.

Họ còn là người hào phóng ga lăng và biết cánh để chăn sóc ý trung nhân hết mình đặc trưng là họ ko bao giờ làm cho người kia thất vọng trong chốn phòng the.

2.Tính cách đàn ông  mũi to theo từng đặc điểm khác nhau

Đàn ông mũi to tẹt: sống thực tạitương đối bủn xỉn

Nam giới  đầu mũi lớn, sống mũi phải chăng là người coi trọng tiền bạc nên đôi khi khá chi li, kiệt sỉn trong vấn đề ăn xài. Sống thực tiễn không hề tính xấu nhưng không biết điều tiết sẽ phát triển thành điểm trừ của bản thân đặc trưng trong các mối quan hệ khác giới.

Nam giới mũi lớn cao, cánh mũi dày là người thành công

Thông minh, biết cố gắngcố gắng, tận dụng thời cơ để tăng trưởng nên người mũi lớn cao khôn xiết thành đạt trong sự nghiệp. Về già với tài sản riêng, ko phải lo nghĩ về vật chất. Là mẫu đàn ông lo âuđể ý coi ngó gia đình nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Đầu mũi to, cánh mũi nảy nở: tính cách thức khoáng đạt, “tiêu tiền như nước”

Đàn ông đầu mũi to, phần cánh mũi mở mang ra hai bên là người ko biết bí quyết giữ tiền, kiếm được bao lăm tiêu bấy nhiêu. Trong các mối quan hệ, họ phóng khoáng sẵn sàng giúp đỡ người khác nên thường được yêu quý.

>>> Xem tướng mũi tẹt

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

BÌNH LUẬN: