Đặt bàn trang điểm chuẩn phong thủy các cô gái cần biết

27/07/2020 13:07:14 | 659 lượt xem

Trong phòng mỗi cô gái chắc hẳn đều có chiếc bàn trang điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt bàn chuẩn phong thủy, hút tài lộc, sắc đẹp. Cùng xemboivanmenh.com hướng dẫn bạn đọc cách đặt bàn chuẩn nhất nhé.

ĐẶT BÀN TRANG ĐIỂM CHUẨN PHONG THỦY CÁC CÔ GÁI CẦN BIẾT

Mọi đồ vật trong không gian sống của bạn đều mang ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Bàn trang điểm lại càng cần chú ý đến yếu tố này. Bởi vậy, các chuyên gia tử vi phong thủy đặt ra nguyên tắc bài trí bàn trang điểm chuẩn phong thủy để thu hút vận may, tài lộc. Đối với những gian phòng nhỏ hẹp, đặt bàn như thế nào để không xung, kỵ với những đồ vật khác cũng vô cùng quan trọng.

Bởi bàn trang điểm có gương lớn, gia chủ cần chú ý hướng chiếu của gương. Tốt nhất, các nàng nên tránh hướng đối diện với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này, khi bước chân vào phòng ngủ mọi người rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt…

Trong không gian phòng ngủ, điều tối kỵ bạn cũng nên chú ý là không nên để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường vì theo phong thủy, phòng ngủ, nhất là giường ngủ là nơi yên tĩnh, không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, sẽ khiến người ngủ trên giường bị ác mộng hoặc tinh thần bị “tán” không tốt cho sức khỏe.

Hướng Đông là hướng tài lộc của gia đình. Các cô gái nên dặt bàn trang điểm theo hướng này. Như vậy, vận khí gia đình gia tăng, tài lộc vào nhà liên tục, gia đình có của ăn của để. Bàn trang điểm hướng Bắc sẽ khiến đường công danh, học hành thuận lợi, còn hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe.

Hướng Nam là hướng của lửa. Bàn trang điểm không nên đặt về hướng này. Bởi gương là biểu tượng của nước. Nếu đặt hướng này sẽ gây xung khắc mạnh giữa hai yếu tố khắc nhau. Trên thị trường trang thiết bị nội thất hiện nay, bàn phấn, bàn trang điểm rất đa dạng và phong phú về chủng loại và hình dáng. Tùy vào nhu cầu, sở thích, bạn có thể lựa chọn được những loại phù hợp với căn phòng của mình.

Bàn trang điểm thường liền bộ với bàn, ghế, giường, tủ, kệ,…. Theo các chuyên gia tử vi, nếu như gian phòng ngủ của bạn nhỏ hẹp, bạn nên chọn những vật dụng này với kích thước nhỏ. Hiện nay có rất nhiều đồ nội thất tích hợp thông minh, rất gọi gàng tiện dụng. Bạn nên sử dụng lối bài trí vật dụng đó tránh xung kỵ nhau.

BÌNH LUẬN: