Dream Engines: Các thành phố du mục được hướng tới để truy cập sớm trên Steam

16/07/2021 14:07:34 | 917 lượt xem

Dream Engines: Nomad Cities đến từ nhà phát hành Gamera Game có trụ sở tại Trung Quốc và nhà phát triển độc lập Suncrash. Đây là một tựa game xây dựng thành phố sinh tồn độc đáo sẽ ra mắt trên Steam Early Access. Các nhà phát triển vừa tiết lộ một video về tựa game sắp ra mắt thực sự mở rộng tầm nhìn về những gì trò chơi này đang phát triển mạnh. Tham khảo thêm thông tin game xếp bi hay dễ chơi cho người mới bắt đầu.

Người chơi chơi trong một thế giới kỳ lạ, nơi công nghệ cổ đại và mạnh mẽ chiến đấu chống lại Dream Plagues. Sau khi loài người thất bại, những bộ lạc còn sống sót phải nghĩ ra một cách tốt hơn để sống trên thế giới. Thay vì chiến đấu với Dream Plagues, họ chỉ cần vào thành phố của mình và bay khỏi nó.

Dream Engines: Các thành phố du mục được hướng tới để truy cập sớm trên Steam

Đây là một trò chơi xây dựng thành phố sinh tồn với các thành phố bay và những cỗ máy thần bí. Xây dựng, tự động hóa và bảo vệ thành phố của bạn khi bạn cố gắng tồn tại trong một thế giới hậu khải huyền đầy khoa học kỳ lạ. Đây là một vùng đất đầy ác mộng, và người hâm mộ nên cẩn thận khi lên kế hoạch chiến lược ban đầu.

Xã hội tiên tiến đã không còn, và chỉ có những bộ lạc du mục tồn tại . Họ làm điều này bằng cách không thu hút sự chú ý đến bản thân và sử dụng các dự án bỏ hoang của người xưa làm phương tiện sinh tồn. Người chơi trong thế giới này tồn tại thông qua các dây chuyền sản xuất tự động cung cấp thức ăn, nơi trú ẩn và cứu tất cả mọi người của bạn.

Bảo vệ thành phố của bạn chống lại các cuộc đột kích và bay đi khi mọi thứ trở nên quá khó khăn. Điều này tạo ra trải nghiệm sinh tồn độc đáo cho người chơi vì nó kết hợp công cụ xây dựng thành phố với các chiến lược phòng thủ tháp.

Thành phố của bạn có diện tích hạn chế và bạn sẽ phải lựa chọn giữa nâng cấp lâu dài và cơ sở hạ tầng dùng một lần mà bạn sẽ phải từ bỏ. Chọn những tòa nhà để mang theo và bạn có thể sống mà không cần đến cho đến khi bệnh dịch chấm dứt.

Thế giới chứa đầy các nguồn tài nguyên không giới hạn được tạo ra theo quy trình tại mỗi khu vực hạ cánh. Các nguồn lực khác nhau mang đến những cơ hội và thách thức khác nhau trong suốt trò chơi. Mỗi chiếc có thể được chế tạo và nâng cấp bằng cách sử dụng các cơ sở trong thành phố bay của bạn.

Khám phá thế giới với Steambot có thể tùy chỉnh của bạn trong thời gian thực. Xây dựng, trang bị và chiến đấu với kẻ thù trên đất liền bằng robot tự động của riêng bạn. Sử dụng tùy chọn này, người chơi có thể khám phá những tàn tích của xã hội và khám phá những bí ẩn cổ xưa trong suốt trò chơi.

Đây là sự pha trộn độc đáo giữa sinh tồn và xây dựng thành phố, và mọi chi tiết đều quan trọng. Người chơi sẽ cần phải cân bằng trọng lượng và nhiên liệu của mình, theo dõi cẩn thận các lực lượng tấn công và cố gắng tồn tại lâu nhất có thể như một bộ tộc du mục trên bầu trời. Có thể bạn quan tâm, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay mới nhất.

BÌNH LUẬN: