Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bắt cá

27/07/2020 11:07:20 | 873 lượt xem

Theo quan niệm dân gian, giấc mơ không chỉ tái hiện trường ký ức trong quá khứ, giấc mơ còn gửi tới thông điệp từ thế giới tâm linh. Mơ thấy bắt cá cũng vậy. Cùng xemboivanmenh.com đi tìm lời giải mã giấc mơ này nhé.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA GIẤC MƠ THẤY BẮT CÁ

Đánh bắt cá là hành động mưu sinh, đem lại lợi ích kinh tế cho đại bộ phận người dân sinh sống tại các vùng ven biển cũng như các khu vực sông hồ. Đây cũng là thú vui thư giãn đối với một vài bộ phận, tầng lớp trong xã hội. Họ cho rằng đi câu cá hành động thú vị trong những chuyến đi dã ngoại.

Cá có nhiều mối liên hệ. Cá không chỉ tượng trưng cho tính vượng mà còn biểu trưng cho dục tính của con người. Cá sinh ra rất nhiều trứng trong một mùa sinh sản. Điều này chỉ ra nhu cầu đời sống tình dục tăng cao hoặc mong muốn có con.

Có rất nhiều điều kỳ lạ chưa có lời giải đáp vẫn diễn ra xung quanh chúng ta. Ngủ mơ cũng là một trong những hiện tượng đó. Giấc mơ có thể là giấc mơ đẹp, có thể là giấc mơ xấu. Tuy nhiên, chúng đều có một điềm chung là mang đến ý nghĩa. Và hiện tượng nằm mơ bắt được cá khi ngủ được quan niệm là sẽ có một điềm báo gì đó được thông báo trước trong tương lai. Cụ thể ra sao, sau đây hãy cùng dothobattrang.vn tìm hiểu Mơ thấy bắt cá, bắt được cá là điềm gì? Mơ thấy bắt cá đánh con gì?

Mơ thấy cá

Dân gian quan niệm mơ thấy cá là điềm báo tốt lành cho sự thụ thai. Nhiều phụ nữ thường mơ thấy cá trong khoảng thời gian mang thai, hay trước khi biết tin mình có “hỷ” thì cũng mơ thấy cá.

Trong mơ, bạn thấy cá đang bơi dưới hồ đột nhiên nhảy lên bờ. Giải mã giấc mơ cho thấy đây là điềm báo bạn sẽ sinh quý tử. Còn nếu trong khoảng thời gian mang bầu, bạn mơ thấy mình đang ăn thịt cá thì đây là điềm báo bạn sẽ có một cô công chúa rất xinh xắn, đáng yêu.

Mơ thấy bắt cá

Bạn thấy mình đang bắt cá hoặc câu cá trong mơ. Giấc mơ muốn báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản khổng lồ hoặc được người thân trao tặng món quà có giá trị và ý nghĩa tinh thần lớn lao. Bên cạnh đó công việc, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt khi bạn bạn mơ thấy mình đang câu cá.

Mơ thấy câu cá

Bạn nằm mơ thấy mình câu cá trên băng. Coi bói giấc mơ cho thấy đây là lời nhắc nhở bạn cần phải phá vỡ những cảm xúc bị dồn nén hay đã chết lặng trong lòng từ lâu. Đây chính là thời gian để bạn nghỉ ngơi và thư giãn.

Đàn ông mơ thấy bắt cá

Bạn là đàn ông, nằm mơ thấy bắt được cá. Đây là giấc mơ gửi tới điềm báo xấu. Bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian sắp tới, bởi hung tinh chiếu mệnh khiến bạn sẽ gặp một tai họa gì đó trong tương lai.

Phụ nữ mơ thấy bắt cá

Nếu bạn là phụ nữ và nằm mơ thấy bắt được cá, thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ nhờ vào sự giàu có của chồng. Hoặc rất có thể bạn được thừa kế đất đai của người thân trong gia đình.

Mơ thấy đi bắt cá về ăn

Bạn nằm mơ thấy mình đi bắt cá về ăn trong giấc mơ tối qua. Đây là điềm báo tốt thể hiện tài lộc dồi dào sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian sắp tới.

Mơ thấy bắt cá bằng tay

Bạn mơ thấy tự mình xuống ao, đầm bắt cá bằng tay. Đây là giấc mơ gửi tới điềm báo không may mắn. Điềm này cho thấy bạn sẽ thất bại trong sự nghiệp.

NHỮNG CON SỐ MAY MẮN LIÊN QUAN ĐẾN GIẤC MƠ BẮT CÁ

Chiêm bao thấy bắt cá bằng tay ghi số: 77.

Chiêm bao thấy bắt cá về ăn ghi ngay số: 87.

Chiêm bao thấy bắt cá ở giếng đánh con: 29 – 13 – 17.

Chiêm bao thấy bắt cá ở ngay bể nước nhà mình ghi con:30 – 14 – 20.

Chiêm bao thấy bắt cá ở suối đánh số: 45.

Chiêm bao thấy bắt cá ở sông cùng bạn thân đánh số: 78 – 25 – 12.

Chiêm bao thấy bắt được nhiều cá ghi ngay con: 23 – 65 – 08 – 56.

BÌNH LUẬN: