Giải mã điềm báo hắt hơi

27/07/2020 11:07:13 | 508 lượt xem

Nét văn hóa tâm linh người Việt quan niệm mọi hành động kỳ lạ đều ẩn chứa điểm báo bí ẩn. Hắt xì hơi cũng được coi là hiện tượng tâm linh kỳ bí. Vậy hắt xì hơi cảnh báo điềm gì? Cùng xemboivanmenh.com giải mã nhé.

TÌM HIỂU VỀ HIỆN TƯỢNG VÀ GIẢI MÃ ĐIỀM BÁO HẮT HƠI

Theo nghiên cứu khoa học, hắt hơi là hiện tượng thường thấy ở người. Khi đó, cơ thể giải phóng không khí từ phổi ra bên ngoài bởi sự kích thích niêm mạc mũi. Sự hắt hơi này xảy ra bất ngờ, nhanh chóng và gây tiếng lớn. Cơ chế hắt hơi xảy ra nhằm đào thải chất nhầy chứa những hạt nhỏ gây kích thích để làm sạch khoang mũi. Hiện tượng này chỉ xảy ra khita tiếp xúc với mùi lạ, không khí chứa hạt lạ, sự thay đổi đột ngột của khí hậu, không khí,…

Theo tín ngưỡng coi bói tâm linh, hắt hơi không còn được coi là hiện tượng bình thường nữa. Có thể hắt hơi đang dự báo một điềm gì đó trong tương lai, nhất kà khi bạn hắt hơi nhiều lần liên tiếp. Giải mã hiện tượng khiến con người nhận được nhiều kết quả bất ngờ. Cũng giống những hiện tượng khác như nháy mặt, nằm mơ, hắt hơi có thể dự báo một điềm xấu hoặc điềm lành.

GIẢI MÃ ĐIỀM BÁO HẮT HƠI

Nhiều người tin rằng, giải mã hắt hơi sẽ cho họ những dự báo tương lai chính xác. Tùy vào số giờ và số lần hắt xì hơi sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Nhiều chuyên gia tử vi giải mã hắt hơi theo giờ như sau:

Điềm báo hắt hơi giờ Tý (Từ 23h đến 1h sáng)

Nếu bạn hắt hơi liên tiếp vào khung giờ này, có thể có người nào đó đang nhớ về bạn. Hoặc trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được lời mời dự tiệc, dự lễ. Nếu như bạn thuộc giới tính nữ, lại chưa lập gia đình, có thể có người nào đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, muốn gửi tới bạn một lời mời nhưng chưa dám nói ra. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận đi nhé. Bởi họ đang lấy hết dũng khí để gửi tới bạn lời bày tỏ chân thành nhất đấy.

Điềm báo hắt hơi giờ Sửu (từ 1h đến 3h)

Nếu bạn hắt hơi vào khung giờ này, trong thời gian sắp tới, có thể sẽ có người nào đó muốn rủ bạn làm ăn một việc gì đó. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trước quyết định của mình. Bởi có thể bạn sẽ gặp thuận lợi, nhưng người bạn kia sẽ gặp mất mát.

Điềm báo giờ Dần (3h đến 5h)

Hắt xì vào khung giờ này muốn gửi tới bạn thông điệp bạn sẽ nhận được cuộc hẹn liên quan đến vấn đề tình cảm. Nếu bạn là nữ giới, hãy sẵn sàng để đón nhận nhé. Bởi tình cảm này luôn chân thành và nồng cháy.

Điềm báo hắt hơi giờ Mão (Từ 5h đến 7h)

Nhiều người thắc mắc có xem được vận hạn con người qua hiện tượng hắt xì hơi hay không. Nếu bạn hắt hơi vào khung thời gian này, bạn sẽ tin là có. Bởi điềm báo niềm vui sắp đến đang được gửi tới bạn. Bạn sẽ nhận được một món quà ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần của người rất yêu quý bạn gửi tới.

Điềm báo hắt hơi giờ Thìn (7h đến 9h)

Điềm báo hắt hơi giờ này cho thấy bạn sắp sửa đón tài lộc, may mắn. Hiện tưởng này chỉ tương lai gần, nên bạn sẽ gặp được may mắn trong công việc nhanh thôi.

Điềm báo hắt xì giờ Tỵ (9h đến 11h)

Hắt hơi giờ này cho thấy những ấp ủ, dự định bao nhiêu năm nay của bạn có thể sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian tới. Quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Hắt xì giờ Ngọ (11h đến 13h)

Nếu bạn gặp hiện tường này trong khung giờ này, bạn nên thu dọn nhà cửa là vừa, bởi sắp có khách từ phương xa đến thăm bạn. Người này sẽ mang đến nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình.

Hắt hơi giờ Mùi (13h đến 15h)

Bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc trong khoảng thời gian sắp tới nếu gặp hiện tượng này. Có thể bạn sẽ được mời dự tiệc, hoặc nhận được nhiều món quà bất ngờ về vật chất.

Hắt hơi giờ Thân (15h đến 17h)

Lịch vạn niên giải mã hiện tượng này cho thấy bạn sắp gặp phải điềm dữ. Trong tương lai gần, bạn phải lưu tâm tới những điều xung quanh, ttránh ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

Hắt hơi giờ Dậu (17h đến 19h)

Hắt hơi khung giờ này là sự liên hết giữa bạn và người ấy. Việc này liên quan đến tài lộc và tình cảm của cả hai người. Nếu bạn đón nhận, bạn hãy nỗ lực hết mình để tình cảm và sự nghiệp đều đi lên. Nếu không, hãy giải quyết theo lý trí.

Hắt hơi giờ Dậu (19h đến 21h)

Điềm này cảnh báo có người đang mong ngóng bạn. Tuy nhiên, họ chưa dám thể hiện ra ngoài để bạn nhìn thấy. Bạn cứ sẵn sàng tâm lý đi nhé, vì họ đang chuẩn bị tinh thần rồi đấy. Tình cảm của họ mất nhiều thời gian để suy nghĩ, nên bạn hãy yên tầm về mức độ thật lòng và nghiêm túc.

Hắt xì giờ Hợi (21h đến 23h)

Nếu bạn hắt hơi ngay khung giờ con người đi vào nghỉ ngơi, đây là điềm báo cho thấy tiền bạc của bạn đang gặp vấn đề. Tuy nhiên, mọi việc sẽ nhanh chóng qau thôi. Bởi bạn rất khéo léo trong vấn đề này.

Nếu bạn gặp hiện tượng hắt hơi tự nhiên, hãy xem nó thuộc khung giờ nào và tự mình giải mã nhé.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN