Hình dáng khuôn mặt có thể nói lên cuộc sống tình dục

27/07/2020 11:07:40 | 206 lượt xem

Trong nhân tướng học cho biết , hình dáng khuôn mặt có thể nói lên cuộc sống tình dục của bạn như thế nào. Mời các bạn cùng Xemboivanmenh.com tìm hiểu nhé!

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Nipissing, Ontario, Canada đã phỏng vấn 145 sinh viên chưa tốt nghiệp về những mối quan hệ của họ, tần suất quan hệ tình dục, thậm chí cả việc thủ dâm.

Từ đó, xem tuoi cho hay các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, những người có tỷ lệ khuôn mặt rộng thường có tần suất quan hệ tình dục nhiều hơn những người có tỷ lệ khuôn mặt hẹp.

Lý giải điều này, nam giới có khuôn mặt rộng thường có mức độ testosterone cao hơn. Do đó họ cũng có ham muốn tình dục cao hơn hẳn, đồng thời mức độ không chung thủy cũng ở chỉ số cao.

Đây không phải lần đầu tiên người ta nói về việc hình dáng khuôn mặt có liên quan đến xem tướng tính cách. Đã có nhiều nghiên cứu trước đây cũng cố gắng thuyết phục rằng những người có khuôn mặt rộng thường có testosterone và ham muốn tình dục cao hơn. Tuy nhiên cho đến nay, điều đó mới được khẳng định chính xác.

Tuy nhiên, xem tử vi cho hay cũng đừng rập khuôn máy móc đánh giá con người qua vẻ bề ngoài. Không điều gì là tuyệt đối cả. Chính bạn là người kiểm soát hành động của mình chứ không phải khuôn mặt.

Nguồn: Eva.vn

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN