Mơ thấy bà bầu gửi tới điểm báo dữ hay điềm lành?

24/07/2020 10:07:11 | 821 lượt xem

Dân gian có câu “Sinh dữ tử lành”. Bởi vậy, nhiều người cho rằng giấc mơ thấy bà bầu gợi thường gợi tới những điều không may. Từ đó, tinh thần mọi người không được thoải mái sau khi thức giấc. Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa giấc mơ này nhé.

1. Lý giải nguyên nhân mơ thấy bà bầu

Theo các nhà khoa học, giấc mơ là thế giới ảo do chính bản thân chúng ta tạo ra trong vô thức. Mọi người đều cảm thấy thú vị và hứng thú với giấc mơ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có lời lý giải chính xác và khoa học nhất.

 Mơ thấy bà bầu gửi tới điểm báo dữ hay điềm lành?

 

Giải mã giấc mơ thấy bà bầu

Nhiều nguyên do dẫn tới giấc mơ thấy bà bầu. Theo tử vi chính xác, giấc mơ có thể do tiềm thức của bạn tái hiện ra trong lúc bản thân đang chìm vào giấc ngủ. Chính những phần đặc biệt của não bộ tạo ra những hình ảnh chưa từng xuất hiện ở thế giới thực hoặc đã từng. Do vậy, rất có thể đó là mong muốn của bản thân bạn, điều bạn cầu cạnh cũng chưa thể có được trong cuộc sống hiện tại.

2. Nằm mơ thấy bà bầu mang đến điềm dữ hay điềm lành

Mơ thấy người thân trong nhà mang bầu

Bạn thấy người thân trong chính ngôi nhà của bạn mang bầu. Đây là điềm báo tốt lành cho chính bạn và gia đình. Có thể trong khoảng thời gian sắp tới đây, gia đình bạn sẽ vui mừng chào đón thêm sự có mặt của một thiên thần bé nhỏ. Xem lịch vạn niên, giấc mơ mang tới nhiều điều tốt lành, tài lộc vượng đến cho mọi người trong gia đình. Giấc mơ tuyệt vời như thế này, bạn không nên lo lắng, tránh căng thẳng đầu óc nhé.

Mơ thấy người khác mang bầu

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này, trong khoảng thời gian tới, bạn nhất định sẽ có một cuộc đời hạnh phúc. Thần Tài ghé nhà mang đến lộc khí, tài chính vững vàng, gia đình sung túc. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng cho thấy hiện trạng tình cảm hai bạn đang vô cùng khăng khít, êm ấm, không xảy ra xung đột hay mâu thuẫn gì.

Giải mã giấc mơ thấy bà bầu

Giải mã giấc mơ thấy bà bầu

Mơ thấy vợ mình mang bầu với người đàn ông khác

Trong mơ, bạn thấy vợ của mình mang thai, nhưng lại với người đàn ông khác. Nếu điều này xảy ra trong thực tế thì thật sự kinh khủng. Xem lịch âm dương 2019, giấc mơ đang cảnh báo sự mất niềm tin của bạn vào cuộc sống hôn nhân trong hiện tại. Bất kể nguyên do là gì, bạn cũng nên nói chuyện thẳng thắn với người vợ của mình. Nếu có thể, hãy cùng nhau ngòi lại, để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất. Tình trang này không nên kéo dài thêm nữa. Nếu không, tình trạng mâu thuẫn, căng thẳng, bất hòa vẫn sẽ tiếp diễn, có thể kết quả không mong muốn sẽ xảy đến với gia đình nhỏ của bạn.

Bạn là đàn ông nhưng lại nằm mơ thấy mình có bầu

Trong mơ, bạn vẫn là một người đàn ông mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn lại đang mang bầu. Có lẽ đây là giấc mơ vô cùng nực cười. Tuy nhiên, nếu bạn biết được ý nghĩa của nó, chắc sẽ chẳng thể cười tiếp được đâu. Đây là giấc mơ cảnh báo điềm hung. Trong tương lai, có thể điều gì đó không may sẽ xảy đến với cuộc sống của bạn. Bạn có vẻ thiếu năng lực, hoặc không tự tin vào chính mình. Điều ấy dẫn đến việc thiếu tự tin vào bản thân mình. Theo các chuyên gia tử vi, chính sự thiếu sót ấy dẫn đến giấc mơ bất lực, nực cười này. Bạn nên tìm ra mấu chốt tháo gỡ của vấn đề để mang đến sự thoải mái nhất trong cuộc sống nhé.

Không giống với quan niệm “Sinh dữ tử lành” trong dân gian, giấc mơ thấy bà bầu có thể gửi tới điềm lành, cũng có thể cảnh báo điềm dữ. Bạn nên có cái nhìn tổng quan hơn để có cách xử lý vấn đề hợp lý nhất.

BÌNH LUẬN: