Mơ thấy cháy nhà đánh con gì? Điềm báo giấc mơ

18/11/2020 16:11:24 | 643 lượt xem

Chuyên mục sổ mơ, hôm nay chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì? mơ thấy nhà mình bị cháy đánh con gì? Hay mơ thấy cháy nhà là điềm báo tốt hay xấu. Tất cả sẽ được giải mã ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà

Mơ cháy nhà

Bỗng một ngày bạn ngủ mơ thấy ngôi nhà của mình đang cháy nghi ngút, thiêu rụi sạch mọi tài sản của gia đình thành đống tro tàn.

Có nhiều người khi tỉnh giấc cảm thấy rất hoang mang, lo sợ bạn sợ giấc mơ của mình thành hiện thực. Bạn đừng quá lo lắng làm gì, vì đây là điềm báo rất tốt. Báo hiệu bạn sắp có một khoản tiền khổng lồ trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy nhà hàng xóm cháy

– Trong trường hợp bạn ngủ mơ thấy nhà người khác cháy, hoặc nhìn thấy nhà cháy… chắc hẳn nhiều bạn cũng phân vân không biết sẽ đánh con gì? Nếu gặp những trường hợp này, bạn cứ đánh ngay lô đề những con số: 67 – 76, 47 – 74 đảm bảo sẽ trúng đề.

Mơ thấy dây điện bị chập cháy

Nếu như trong giấc mơ, hoặc bạn nhìn thấy: dây điện, đồ dùng bằng điện bị chập cháy. Là một điềm báo rất may mắn cho chủ nhân nó báo hiệu thần tài đang chuẩn bị ghé thăm bạn đấy.

Mơ thấy rồng lửa

Rồng là con vật biểu tượng cho sự may mắn uy phong và rất linh thiêng. Nếu bạn ngủ mơ thấy một con rồng đang phun lửa, hoặc đang bay trên biển lửa.

Thì đây chính là giấc mơ rất may mắn, báo hiệu trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh khởi sắc. Còn trong tình yêu thì các bạn sẽ tiến đến hôn nhân.

Mơ thấy vòng lửa

Bạn mơ thấy có một vòng lửa đang cháy bao vây, bạn càng tìm đường để thoát ra khỏi lửa lại càng cháy to hơn. Là một dấu hiệu báo hiệu bạn đang gặp một số vấn đề rắc rối trong cuộc sống.

Bạn cần phải cẩn trọng hơn trong công việc, nhưng giấc mơ này lại báo hiệu bạn sắp có một số tiền lớn đang chuẩn bị về tay.

Mơ thấy cháy nhà đánh con gì?

Mơ thấy cháy nhà đánh ngay sxmn các số: 05 – 50, 43 – 34

Mơ thấy cháy nhà hàng xóm đánh ngày 67 – 76, 47 – 74

Mơ thấy dây điện bị cháy đánh 77, cặp 78 – 87, cặp 79 – 97

Mơ thấy rồng lửa đánh 98 – 89 – 88

Mơ thấy vòng lửa đánh con 00, 09 -90.

BÌNH LUẬN: