Mơ thấy công an báo hiệu điềm gì, may hay rủi

21/01/2021 15:01:29 | 947 lượt xem

Nếu như ở thực tế bị công an bắt là chuyện khá là khó chịu cảm thấy đen, xui xẻo. Nhưng trong giấc mơ nó lại mang ý nghĩa, điềm báo khác với thực tế. Vậy nằm mơ thấy công an có điềm báo gì? Con số nào may mắn? Cùng các chuyên gia XSMB 90 ngày tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mơ thấy công an báo hiệu điềm gì, may hay rủi
Mơ thấy công an báo hiệu điềm gì, may hay rủi

Mơ thấy công an báo hiệu điềm gì

Nằm mơ thấy mình bị công an bắt giữ thì đừng nên lo lắng, giấc mơ này là điềm báo may mắn với bạn. Sự nghiệp của bạn trong tương lại sẽ có sư đi lên rõ rệt, nhiều khả năng bạn sẽ làm trong cơ quan chính phủ hoặc những nơi có địa vị cao trong xã hội.

Mơ ngủ thấy công an, cảnh sát giao thông chính là thông điệp nhắc nhở bạn cần chấm dứt hành vi liên quan tới phát luật. Nếu bạn không nghe thì bạn sẽ dính vào pháp luật là điều dễ hiểu đó.

Theo sổ mơ, mơ thấy công an bắt xe. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận bởi đây là một giấc mơ khá xấu. Giấc mơ này cho thấy con đường sự nghiệp của bạn liên quan đến lưu chuyển gặp khó khăn và khi tham gia giao thông đường dài có thể xảy ra tai nạn. Bạn phải hết sức cân nhắc khi đi ra ngoài đường đặc biệt là đi xa nhé.

Mơ thấy mình trở thành công an bắt phạm tội. Giấc mơ báo hiệu may mắn, tốt lành cho bạn. Điều mơ ước trở thành một người công an có ích cho xã hội dần đến gần với bạn. Việc học hành thi cử tốt lành, giấc mơ cho thấy đường công danh sự nghiệp của bạn thật tươi sáng và tốt lành.

Nằm ngủ thấy mình và công an đang tranh cãi. Điều này cho thấy bạn đang có những mối quan hệ bất hòa, tình cảm anh em trong gia đình ngày càng xa cách. Gia đạo bất hòa, không được êm ấm hạnh phúc.

Nếu nằm mơ thấy mình và công an đang có mâu thuẫn với nhau thì bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh vì bạn có nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng cho những mục đích xấu về tiền bạc như tham ô, tham nhũng.

Mơ thấy công an đánh con gì ăn chắc

– Chiêm bao thấy mình bị công an bắt đánh con 53 hoặc 14.

– Nằm mơ thấy công an bắt người khác đánh KQXS 3 mien con 44.

– Chiêm bao thấy công an tới nhà đánh ngay con 19.

– Nằm mơ thấy công an đuổi bắt đánh con gì? chơi xổ số con 34.

– Ngủ mê thấy công an đang đuổi bắt ai đó đánh cặp số 55 hoặc 35.

– Chiêm bao thấy công an chết đánh ngay số 11.

BÌNH LUẬN: