Nam 1985 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng

27/07/2020 10:07:42 | 154 lượt xem

Nam 1985 mệnh gì là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Từ đó giúp bản mệnh tìm hiểu được căn cung, bản mệnh, thời cơ cũng như vận hạn của cuộc đời mình, tránh bỏ lỡ cơ hội nhận lộc may. Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1985 MỆNH GÌ?

Theo kiến thức khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem tử vi khoa học phong thủy Đông phương cho thấy nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Kim, Hải Trung Kim tức Vàng dưới biển.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT SỬU NAM MẠNG

Cuộc sống nam mạng Ất Sửu sinh năm 1985

Xem tử vi cuộc sống nam mạng Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim. Cuộc đời bản mệnh đa phần thiên về trầm lắng. Có những lúc nam mạng tự tạo sôi nổi cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên cũng tùy vào thời điểm và cuộc sống tinh thần của bạn. Đối với riêng bạn, những hưởng thụ về vật chất không thể làm họ thỏa mãn họ cần sự thanh thản nơi tâm hồn. Đời sống tâm hồn của họ cũng có khi thoải mái, nhưng sẽ không tồn tại được thời gian dài vì tuổi này đa đoan, khi lớn thì lại thêm lo lắng.

Cuộc đời nam mạng Ất Sửu sinh năm 1985 có thể tóm gọn trong hai chữ  cuồng phong. Cuộc đời sẽ phải đi qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Rất ít khi thấy nam mệnh tuổi này tìm thấy bình yên trong cuộc sống.

Đường tình duyên nam Ất Sửu sinh năm 1985

Vận trình tình duyên nam mạng Ất Sửu không bình yên như bạn mong muốn. Bản mệnh phải đi qua nhiều thăng trầm, sóng gió trong cuộc sống. Mọi u uất, âu sầu cũng theo đó tri phối cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu như bạn sinh nhằm tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì sẽ có được cuộc sống tình cảm viên mãn, hạnh phúc đủ đầy.

Cũng tùy thuộc tháng sinh mà cuốc sống tình duyên của bạn sẽ thay đổi. Nếu bổn mệnh sinh khác những tháng kể trên trong cuộc sống hôn nhân rất dễ lâm vào cảnh đứt gánh giữa đường.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp nam Ất Sửu

Vận trình gia đạo cũng không được đẹp. Nam mạng Ất Sửu gặp nhiều phiền phức, nhưng ở họ có sự nhẫn nại nên mọi chuyện trong gia đình rồi cũng sẽ yên ấm, không vướng phải nhiều điều lao tâm khổ tứ.

Thời kỳ đầu, vận trình công danh có nhều thăng trầm. Chỉ đến khi bước sang tuổi 38 trở đi, sóng gió sẽ yên ả hơn, không có nhiều biến động hay đột phá xung quanh. Công danh không mấy nổi trội họ có thể là những con người có chút địa vị xã hội và có nhiều âm đức. Sự nghiệp chỉ thực sự bền vững ở sau tuổi 32.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN