Nam 1989 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

24/07/2020 09:07:18 | 850 lượt xem

Nam 1989 hợp với tuổi nào, nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào? Bản mệnh Kỷ Tỵ nên đặt linh vật phong thủy nào giúp gia tăng tài lộc? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1989 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống nam mệnh Kỷ Tỵ đi qua nhiều buồn thương trong cuộc đời. Vận mệnh thường xuyên lo lo, nghĩ nghĩ, không được an nhàn cả về thế chất và tinh thần. Cuộc đời có thể sung sướng về mặt thể xác nhưng sẽ có nhiều lo nghĩ về tâm trí hoặc có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may mắn của mình.

Nam 1989 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Vận trình cuộc sống bắt đầu được ổn định, gặt hái được thành công kể từ tuổi 38 trở đi. Cuộc sống của nam giới tuổi Kỷ Tỵ rất phức tạp, bạn không có chủ định rõ nét, nên thường hay gặp trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ sẽ có một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ lúc nhỏ. Bạn sẽ không bao giờ bị kiềm chế bởi tư tưởng, cuộc sống của bạn hết sức khổ cực về tâm trí, sẽ có nhiều lo lắng và cũng phải nếm trải nhiều thương đau trong cuộc đời.

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có số không được hưởng giàu sang, phú quý mà chỉ có sống trung bình cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi là mức tối đa.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên nam mệnh không được thuận lợi, đi qua nhiều buồn thương trong cuộc đời. Cuộc đời của họ sẽ phải trải qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái.

  • Nếu nam mệnh Kỷ Tỵ sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời.
  • Nếu nam mệnh Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 2, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Kỷ Tỵ

Để tránh những sự đổ vỡ xảy ra trong cuộc đời bạn, bạn nên lựa những tuổi dưới đây để làm ăn, hoặc cộng tác làm ăn, đó là những tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi việc.

NAM 1989 NÊN SỬ DỤNG LINH VẬT PHONG THỦY NÀO?

Tượng linh vật gà phong thủy

Linh vật gà trong phong thủy mang hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy, là linh vật phong thủy thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng hợp người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tượng linh vật cá chép phong thủy

Cá chép trong phong thủy được xem là biểu tượng của may mắn, sung túc, thịnh vượng. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tượng linh vật Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Kỷ Tỵ 1989 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Xem thêm tử vi năm 2019 của bạn trong năm mới như thế nào qua bài viết: TỬ VI NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

BÌNH LUẬN: