Nam 1989 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

27/07/2020 10:07:07 | 820 lượt xem

Nam 1989 mệnh gì? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu đường đời, căn cung, vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tài lộc,… bản mệnh qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1989 MỆNH GÌ?

Theo khoa học phong thủy ngũ hành, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem tử vi phong thủy ngũ hành âm dương, tuổi Kỷ Tỵ nam sinh năm 89 mang hành Mộc, Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG

CUỘC SỐNG TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp nhiều chông gai trong vận trình trình tình cảm. Trong cuộc đời, bản mệnh sẽ vướng phải nhiều tai nạn, cuộc sống gặp nhiều khổ tâm, lo âu, suy nghĩ. Bạn có thể không phải quá vất vả về mặt thế xác, nhưng tinh thần không được thoải mái, vui vẻ, lúc nào cũng như có tảng đá đè nặng lên thân mình. Bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ có phần sung túc. Cuộc sống của nam giới tuổi Kỷ Tỵ rất phức tạp, bạn không có chủ định rõ nét, nên thường hay gặp trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ sẽ có một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ lúc nhỏ. Bạn sẽ không bao giờ bị kiềm chế bởi tư tưởng, cuộc sống của bạn hết sức khổ cực về tâm trí, sẽ có nhiều lo lắng và cũng phải nếm trải nhiều thương đau trong cuộc đời.

Nhìn chung về vận trình cuộc sống, nam giới Kỷ Tỵ không có số được hưởng cuộc sống vương giả, giàu sang, phú quý. Họ chỉ đạt mức trung bình cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi là mức tối đa.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG NÊN KẾT HỢP

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn tuổi kết hợp để làm ăn, tránh những sự đổ vỡ xảy ra trong cuộc đời. Bản mệnh nên lựa hconj những tuổi đồng một tuổi như: Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi việc.

NHỮNG TUỔI HỢP KẾT HÔN TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG NÊN KẾT HỢP

Lựa chọn tuổi kết hôn là vấn đề quan trọng, không chỉ riêng với tuổi Kỷ Tỵ mà với những tuổi khác cũng vậy. Bạn nên lựa chọn đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý để xây dựng hôn nhân để tạo được một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc. Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ , bạn sẽ có được cuộc sống giàu sang, con cái đuề huề. Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống cao sang và hạnh phúc hơn. Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn trở nên giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Tý thì cuộc đời của bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đều trở nên rắc rối và công việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi.

BÌNH LUẬN: