Nam 50 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Canh Dần

27/07/2020 10:07:45 | 888 lượt xem

Nam 50 hợp với tuổi nào? Cùng xemboivanmenh.com xem tử vi trọn đời nam mệnh Canh Dần qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Xem tử vi cho thấy những người sinh năm 50 có tính cách vô cùng nóng nảy, cộc cằn. Điều này phần nào khiến cuộc sống con giáp trở nên vất vả, thăng trầm, khó khăn hơn. Tuổi nhỏ có cuộc sống chưa hẳn thành công. Họ phải sáng suốt và nhẫn nại lắm mới có thể vượt qua những điều lao khổ về thể xác và tâm hồn, phần tình cảm có không hay đẹp lắm, phải qua rất nhiều sóng gió.

Nam giới tuổi Canh Dần rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tính hay nóng nảy, họ hay thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay bị đau bệnh. Số hưởng thọ trung bình của họ thường từ 52 đến 55 tuổi, trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng tuổi thọ thêm từ năm năm trở lên.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tính cách nam mệnh Canh Dần khá kỹ tính, khắt khe. Nam giới tuổi Dần phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong lòng, họ không bao giờ có được sống tràn đầy hạnh phúc, mà ngược lại toàn là chuyện đau lòng. Vận trình tình cảm liên tục gây ra vết thương khiến họ hay bị tổn thương.

Nếu nam mệnh Canh Dần sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần. Nhưng nếu nam mệnh Canh Dần sinh vào những tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc. Nếu nam mệnh Canh Dần sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch này, vận trình tình duyên ổn định, không đi qua bất kỳ thăng trầm, đổ vỡ nào.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Vận trình công danh nam mệnh nhận được nhiều may mắn. Đặc biệt từ năm 19 tuổi trở đi lại càng nhận được nhiều hơn. Trong đó phần công danh có cơ hội lên đến mức độ trung bình. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến năm 26 và 27 tuổi thì đường công danh có phần nổi bật lên cao. Về phần gia đạo lại có nhiều buồn phiền, không được sống nhờ bà con thân tộc mà phải sống cô đơn hay nhờ vả bè bạn bè, người xa lạ nhiều hơn.

Vận trình công danh không ổn định, lúc thăng lúc trầm. Năm 18 tuổi nhận được nhiều cơ hội để phát triển. Vấn đề gia đạo có nhiều buồn tủi vào những tuổi từ năm 20 đến 21 tuổi. Nếu bạn mồ côi cha trước thì con đường công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì đường phần công danh sáng tỏ và lên cao nhanh chóng. Gia đạo luôn ở trong hoàn cảnh buồn phiền, bạn nên cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo thì Trời, Phật mới thương mà giúp cho bạn tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Bước sang năm 26 tuổi, sự nghiệp mới được ổn định, vững chắc. Phần tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thí ít khi có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại có được nhiều cơ hội tốt đẹp. Tạo sự nghiệp phải song song với việc tạo tiền tài. Tuy không lên cao, hay giàu sang phú quí, nhưng sự nghiệp và tiền tài do bạn tạo ra cũng sẽ giúp bạn có được một mức sống khá cao.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH CANH DẦN

Nam mệnh Canh Dần nên chọn những tuổi hợp mệnh để kết duyên nhằm tạo ra cuộc sống tốt đẹp. Đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Dần vì khi hợp tác, sẽ giúp cho nam giới tuổi Canh Dần mang lại nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh trong cuộc đời.

NAM MỆNH CANH DẦN LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Nam mệnh Canh Dần nên kết mối lương duyên với những tuổi này để cuộc sống trở nên tốt đẹp. Có thể kết hợp với tuổi Canh Dần mà sẽ có được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ.

Nam mệnh Canh Dần nên kết duyên với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi. Bởi đây là những tuổi hợp mênh. Kết duyên với những tuổi này giúp phát triển công danh, vượng phát,đầy đủ phúc đức. Bạn nên kết duyên với tuổi Mậu Tuất vì tuổi này có thể giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm và cuộc sống, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh. Bạn nên kết duyên với tuổi Kỷ Sửu vì tuổi này cũng giúp bạn có được giàu sang, con cái đầy đủ gia đạo hạnh phúc. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ thì đều làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như trong con đường gây dựng tài lộc và sự nghiệp.

Nam mệnh Canh Dần nếu kết hôn với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì bạn chỉ có thể hưởng được một cuộc sống đủ ăn đủ mặc, nghĩa là bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình mà không giàu sang hay nghèo khổ, đó là những tuổi chỉ hợp với tuổi Canh Dần nam mệnh về tình cảm mà phần tài lộc chỉ có tính cách tượng trưng.Nếu bản mệnh kết duyên với những tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, dù cho bạn có kết hoạch phát triển cuộc sống như nào, cảnh vẫn bần hàn, nghèo nàn, những tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không được hợp về tài lộc hay sự phát triển công danh. Những tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi là những tuổi rất khắc với tuổi Canh Dần về mặt phát triển tài lộc, nếu gặp những tuổi này nếu kết duyên thì đời sống của bạn trở nên nghèo khó, bần hàn.

Những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, bản mệnh không được tính đến chuyện kết duyên, nếu không sẽ lâm vào cảnh xa vắng, buồn phiền làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyên hay số phận của bạn.

Nam mệnh tuổi Canh Dần sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 Âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải nhiều lần thay đổi lương duyên hay ít ra cũng có nhiều vợ, hay sẽ bị nhiều đau khổ vì đàn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH CANH DẦN

Những tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân là những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần. Tuyệt đối không nên kết duyên với những tuổi này kẻo lâm vào cảnh xa vắng, đau khổ triền miên.

Xem thêm tử vi năm 2019 nam mệnh qua bài viết.

BÌNH LUẬN: