Nam 65 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Ất Tỵ

27/07/2020 10:07:20 | 241 lượt xem

Nam 65 hợp với tuổi nào? Đường đời, công danh, vận hạn, tình duyên,… của họ ra sao? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Xem bói vận trình cuộc sống nam mệnh tuổi Ất Tỵ nhận được khá nhiều may mắn, cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp thuận lợi. Bản mệnh được hưởng cuộc sống an nhàn, đầy đủ. Tuy nhiên, đời sống tinh thần không được thoải mái. Cuộc sống tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về thời hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Tuổi Ất Tỵ nam mạng có tuổi thọ sống trung bình từ 62 đến 68 tuổi. Bản mệnh nên ăn ở phúc đức, thường xuyên làm việc thiện lành để được gia tăng tuổi thọ. Còn nếu ăn ở không tốt, làm điều ác nhất định sẽ gánh nghiệp quả.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Trên vận trình tình duyên, nam mệnh Ất Tỵ gặp được khá nhiều may mắn, thành công nhiều hơn so với thất bại. Tuy nhiên, tùy vào tháng sinh mà vận trình có được thuận lợi hay không. Nam mệnh tuổi Ất Tỵ không có vấn đề lo lắng hoặc thay đổi về tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 3 Âm lịch. Cuộc đời của nam mệnh tuổi Ất Tỵ có hai lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu nam mệnh Ất Tỵ sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì mới được một chồng một vợ và được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo được hưởng bình yên, hạnh phúc. Con đường Công danh từ tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm. Vào độ tuổi trưởng thành nhất định mới có được vị trí trong xã hội như ý.

Vận trình sự nghiệp chỉ được đẩy mạnh, phát triển thuận lợi, bứt phá khi bước sang tuổi 36 trở đi. Vận trình tiền bạc đầy đủ không bao giờ có sự thiếu thốn.

NAM MỆNH TUỔI ẤT TỴ LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Những tuổi như Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn là những tuổi tương hợp với nam mệnh. Bản mệnh nên kết duyên với những tuổi trên để đời sống hôn nhân được bình yên, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, phát triển thuận lợi.

Nếu nam mệnh kết duyên với những tuổi như: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn, đời sống chỉ đạt tới tầm trung của xã hội. Vì những tuổi trên chỉ hợp với con giáp ở vận trình tình duyên, không hợp về vận trình cuộc sống.

Nếu nam mệnh kết duyên với những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, bạn chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ, bần hàn vô cùng.

Những năm 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi Ất Tỵ nam mệnh không nên cưới vợ. Đây là những năm xung khắc với cuộc đời con giáp, nếu miễn cưỡng kết duyên sẽ chịu cảnh xa vắng, chia ly.

Sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch bạn sẽ có nhiều vợ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH TUỔI ẤT TỴ

Những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu rất hợp với tuổi Ất Tỵ trong công việc làm ăn. Bản mệnh nên tính chuyện làm ăn với những tuổi này để thuận lợi, bình yên trong cuộc sống.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH TUỔI ẤT TỴ

Tuổi Ất Tỵ nam mệnh rất đại kỵ với những tuổi sau đây: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên kết hôn với những tuổi này có thể sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NAM MỆNH TUỔI ẤT TỴ

Những năm 27, 35, 47 và 53 tuổi là những năm mà bạn làm ăn khó khăn, tương khắc với bản mệnh. Tuổi Ất Tỵ nam mệnh không nên tính chuyện kết duyên hay làm ăn với những tuổi này, tránh đổ vỡ, thất bại.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT VỚI NAM MỆNH TUỔI ẤT TỴ

Xem bói tử vi cho thấy nam mệnh tuổi Ất Tỵ nên xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành đúng như vậy thì bạn sẽ không sợ thất bại và gặp được nhiều may mắn.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN