Nam 76 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mệnh

27/07/2020 10:07:14 | 1208 lượt xem

Nam 76 hợp với tuổi nào? Đường đời, vận hạn của họ ra sao? Những người này nên kết duyên với những tuổi hợp mệnh nào giúp gia đạo bình yên, nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào giúp sự nghiệp phát triển. Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nam mệnh Bính Thìn phải đi qua nhiều khó khăn, vất vả, đắng cay. Tuy nhiên, vận trình công danh, sự nghiệp không gặp trở ngại gì, có thể tiến tới thành công. Do vậy, gia cảnh tuổi này thường giàu có, có của ăn của để. Trong suốt cả cuộc đời, họ sẽ hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, sung sướng về vật chất nhưng đời sống tâm hồn có nhiều lo toan suy nghĩ.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh Bính Thìn vào khoảng từ 65 đến 67 tuổi.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình cảm với nam mệnh Bính Thìn đã phải đi qua nhiều cay đắng ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, bạn không nên để cảm xúc ấy khiến bản thân mất niềm tin vào tình duyên. Tình duyên của người Bính Thìn traí ngược hoàn toàn so với con đường sự nghiệp của họ, sự nghiệp càng tốt đẹp bao nhiêu thì chuyện tình cảm lại có nhiều sầu đau, tủi hờn bấy nhiêu.

Đối với những nam Bính Thìn mà sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5 , 8 , 9 và 10 Âm lịch, vận trình tình duyên phải đi qua nhiều cay đắng. Còn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, 1 vợ 1 chồng.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Con giáp nhận được khá nhiều cơ hội trên vận trình công danh ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, phải mãi đến năm 30 tuổi, khi bản thân đã đủ chín chắn, con giáp mới có thể gây dựng được sự nghiệp vững chắc cho mình. Tuy chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, nhưng như thế cũng đã đủ để đem đến cho bạn một cuộc sống yên ấm, không phải lo lắng trong chuyện cơm áo gạo tiền.

Gia đạo thuở nhỏ khá bình yên. Tuy nhiên, khi nam mệnh lập gia đình nhỏ của riêng mình thì không còn được như vậy nữa. Đến năm 36 tuổi trở đi, mọi sự trở nên ổn định, vững chắc hơn. Sau thời gian này gia đạo được yên vui, thuận hòa, con cái có nhiều cơ hội để phát triển.

NAM MẠNG BÍNH THÌN CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Kết hôn là chuyện mang ý nghĩa trọng đại cả đời. Nếu không lựa chọn kỹ lưỡng trước hôn nhân, vận trình cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng, gia đạo bất an, tiền tài tiêu tán. Do đó bạn nên biết được những tuổi hợp và không hợp với bạn trên đường tình duyên để có lựa chọn tốt nhất. Nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão vận trình cuộc sống sẽ ổn định, được đi tươi về tốt. Bởi đây là những tuổi hợp với mệnh của bạn cả về tình duyên lẫn công danh nên sau khi kết hôn cuộc sống sẽ được nâng lên ở mức cao hơn.

Khi bạn chọn những tuổi này để kết duyên, đời sống vợ chồng hạnh phúc, tình cảm, con cái đuề huề. Tuy nhiên, vận trình tài chính không được thuận lợi, dồi dào, đó là các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão. Mức độ sự nghiệp của bạn chỉ ở mức trung bình do những người tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không thể hỗ trợ trong đường sự nghiệp.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MẠNG BÍNH THÌN

Nếu muốn vận trình làm ăn, con đường công danh, sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió, gia đinh hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, con cái đuề huề, tránh mọi tại ương hay những mối họa bất ngờ thì người tuổi Bính Thìn nên lựa chọn những tuổi hợp với vận mệnh của mình trên đường sự nghiệp như: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì chắc chắn rằng việc làm ăn và con đường sự nghiệp của bạn sẽ rất tốt đẹp.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MẠNG BÍNH THÌN

Nam mệnh tuổi Bính Thìn tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn hay giao dịch tài chính với những tuổi đại kỵ. Bởi có thể gặp một số phiền phức như hao tốn tiền của, việc lương duyên cũng không được êm xuôi, hạnh phúc. Theo đó đời sống của vợ chồng cũng sẽ bị ảnh hưởng, thường xuyên trải qua nhiều đau thương, mất mát. Những tuổi như: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là những tuổi cực kỳ kỵ với tuổi của bạn vì thế hãy nhớ rằng tuyệt đối không kết hôn hay bắt tay làm ăn chung. Bạn sẽ gánh thêm phiền phức, nợ nần và thất bại thậm chí còn có thể gặp phải cảnh tù tội, hay những tai họa bất ngờ đe dọa tới tính mạng.

BÌNH LUẬN: