Nam 79 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mệnh

27/07/2020 10:07:39 | 680 lượt xem

Nam79 hợp với tuổi nào? Vận trình cuộc sống, tình duyên của họ ra sao. Nam Kỷ Mùi nên kết duyên, giao dịch tài chính, làm ăn với những tuổi nào? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc đời của nam Kỷ Mùi không được thuận lợi. Con giáp gặp nhiều khó khăn, gian truân, vất vả trên cả vận trình công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Kỷ Mùi từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên không được như ý nguyện. Tình duyên có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng mệnh một. Cơ bản sẽ được chia ra làm ba trường hợp sau:

  • Nếu nam mệnh Kỷ Mùi sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, vận trình tình duyên đi qua nhiều cay đắng, gian truân, trải qua 3 lần đổ vỡ trong tình trường.
  • Còn nam mệnh Kỷ Mùi sinh vào các tháng sau: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên cũng đắng cay muôn phần, phải đi qua hai lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm.
  • Nam mệnh Kỷ Mùi sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀO CÔNG DANH

Vận trình công danh của nam Kỷ Mùi không đạt được nhiều thành tựu. Sự nghiệp lên xuống thất thường, không giữ được ổn định. Nếu muốn ổn định phải nhờ đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Tiền vận, gia đạo có nhiều đau xót, buồn thương.Về thời trung vận mới dần được ổn định, hạnh phúc.

Bước vào tuổi 38 trở đi, vận trình sự nghiệp bắt đầu gặt hái được thành tựu, dần phát triển lên cao. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và ổn định từ tuổi 45 trở đi.

NỮ MỆNH KỶ MÙI CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Chuyện hôn nhân gây ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình cuộc sống con giáp. Việc chọn lựa đối tượng kết hôn phù hợp sẽ quyết định con giáp có hạnh phúc, sung túc, dư giả hay nghèo hèn, túng quẫn. Vì thế bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn người cùng mình xây dựng hạnh phúc.

Các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, là những tuổi hợp mệnh với bản mệnh Kỷ Mùi. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà đường công danh, sự nghiệp và tiền tài cũng rất đẹp do đó nếu kết hôn cùng họ bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu sang và phú quý.

Những tuổi như: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý, tương hợp với con giáp trên vận trình tình duyên. Tuy nhiên, lại không hợp về vận trình tài lộc. Do đó nếu kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức độ no đủ mà không có thêm bước tiến nào nữa.

Còn các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, là những tuổi đại kỵ, không nên xây dựng hạnh phúc gia đình. Những tuổi này nếu có kết hôn thì cuộc sống sẽ lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn, không được ấm êm hạnh phúc bởi đây là những tuổi đại kỵ về cả vận trình tình duyên và hạnh phúc.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH KỶ MÙI

Coi bói tử vi cho thấy nam mệnh Kỷ Mùi nên kết hợp làm ăn với những tuổi như sau để vận trình cuộc sống được thăng hoa, ổn định, sung túc, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành tựu: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, làm ăn chung với các tuổi này, bạn sẽ không lo bị thất bại, công việc làm ăn vô cùng may mắn và thuận lợi.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH KỶ MÙI

Trước khi tiến hành hợp tác làm ăn, giao dịch tài chính hay tính chuyện hôn nhân, nam Kỷ Mùi nên lựa chọn đối tượng hợp tuổi. Nhờ đó, vận trình cuộc sống mới đi lên. Nhưng gặp phải những tuổi đại kỵ sẽ làm cuộc sống đi xuống, càng làm càng tụt đó là khi bạn hợp tác với những người thuộc tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.

BÌNH LUẬN: