Nam 82 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mệnh

27/07/2020 10:07:15 | 215 lượt xem

Nam 82 hợp với tuổi nào? Đường đời, căn cung, bản mệnh, cuộc sống, tình duyên,… của họ ra sao? Nên kết duyên, hùn hợp vốn làm ăn với những tuổi nào sẽ được thuận lợi, như ý. Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Cuộc đời nữ mệnh Nhâm Tuất không được khỏe mạnh, thường bị bệnh tật ghé thăm. Vấn đề cuộc sống cũng khiến con giáp lo nâu, phiền não. Vì thế ít khi được vui vẻ. Những mục tiêu và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công thì phải từ tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự vững chắc về sau.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Nhâm Tuất từ 56 đến 66 tuổi.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Nhâm Tuất khá là hay đẹp. Tuy nhiên, vẫn cần xem tháng sinh để luận cụ thể vận trình con giáp:

  • Nếu nữ mệnh Nhâm Tuất sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch, vận trình tình cảm long đong, éo le. Con giáp phải đi qua ba lần thay đổi tình duyên mới có thể hạnh phúc.
  • Còn nữ mệnh Nhâm Tuất sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ không gặp phải nhiều người thay đổi so với những tháng kể trên tuy nhiên cũng sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nữ mệnh Nhâm Tuất sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn nhất định sẽ tìm tới, không có bất cứ gì thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

NAM MỆNH NHÂM TUẤT LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, sống trong nhung lụa, dưa giả vợ chồng hạnh phúc, con cháu đuề huề. Vì các tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về công danh và tài lộc nên có thể thay đổi cuộc sống một cách dễ dàng.

Còn kết hôn với các tuổi sau: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, vận trình cuộc sống không thể phất lên, không đạt được địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên vẫn đạt mức tầm trung, đủ ăn đủ mặc. Vì hai bạn chỉ hợp với nhau về tình duyên mà không thuận về đường công danh và tài lộc. Nên khó mà thay đổi được tình trạng kinh tế hiện tại.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đọa con giáp không được tốt do hoàn cảnh khá khó khăn, cần phải sáng suốt và khéo léo xử lý thì mọi việc mới được êm xuôi. Trong suốt cuộc đời, công danh chỉ tạo được ở mức độ trung bình mà thôi.

Vận trình sự nghiệp không được xây dựng, gặp nhiều trắc trở trên chặng đường phát triển. Vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc. Xem tử vi 2019 cho thấy tiền vận không dư giả, tuy nhiên cũng không đến mức túng quẫn, thiếu ăn, thiếu mặc.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH NHÂM TUẤT

Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, vận trình công việc, làm ăn, giao dịch tài chính đều được thuận lợi, thành công. Đây là những tuổi rất hợp với nữ mệnh Nhâm Tuất trên vận trình làm ăn, nên sẽ thu được thành công không phải lo thất bại.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH NHÂM TUẤT

Trong suốt cuôc đời Nhâm Tuất nên tránh kết hôn hay hùn hơp làm ăn với những người thuôc các tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão. Đây là những tuổi tương khắc với bản mệnh. Nếu miễn cưỡng kết hôn sẽ gặp khó khăn, vất vả, thất bại trên vận trình cuộc sống.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN