Nam 86 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

27/07/2020 10:07:02 | 664 lượt xem

Nam 86 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Bính Dần xem vận trình cuộc sống, công việc, tình duyên,… của họ ra sao? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống tuổi Bính Dần nam mạng có nhiều ưu tư, phiền muộn. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực về tư tưởng, không được thoải mái. Cuộc sống cũng phải lo toan nhiều bề. Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi, không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Con giáp thường xuyên bị lợi dụng bởi lòng trắc ẩn với những kẻ sa cơ, những kẻ lỡ bước. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.

Tuổi thọ nam giới Bính Dần thường trung bình từ từ 50 đến 55 tuổi mà thôi, tuy nhiên nếu ăn ở phước đức thì Trời, Phật độ và tăng thêm niên kỷ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên của nam mạng Bính dần phải đi qua nhiều lần thay đổi và đổ vỡ. Từ tuổi 20 trở đi, con giáp đã phải mang nhiều buồn lòng hơn những con giáp khác. Đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc. Hạnh phúc không được hưởng trọn vẹn, phải đi qua nhiều lần thay đổi. Nếu có hạnh phúc thì cuộc đời cũng phải chịu nhiều mất mát hy sinh mới bảo vệ được hạnh phúc đó. Tình duyên của Bính Dần căn cứ vào tháng sinh như sau:

  • Nếu tuổi Bính Dần nam mạng sinh vào những tháng này: 2, 3 và 9 Âm lịch, con giáp sẽ phải đi qua 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu Bính Dần nam mạng sinh nhằm những tháng này: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu Bính Dần nam mạngsinh nhằm những tháng này: 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn có thể hưởng hạnh phúc suốt đời và tình duyên không bao giờ thay đổi.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo ngay từ thưở còn nhỏ đã phải chịu đựng nhiều cảnh rối rắm, cuộc sống vì thế mà cũng hay gặp những chuyện phiền lòng.Sự êm ấm sẽ mỉm cười với bạn ở tuổi 30 trở lên, tuy nhiên phải cố gắng và nỗ lực để giữ gìn thì mới được bình yên.

Vận trình công danh  không đạt được nhiều thành công to lớn. Mọi sự phấn đấu chỉ đến được mức độ trung bình. Con giáp không nên quá hy vọng về điều này. Thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện bên ngoài hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ

NAM MẠNG TUỔI BÍNH DẦN LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Bính Dần nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn, tránh buồn đau, muộn phiền trong cuộc sống: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Khi kết hôn với tuổi này mệnh của hai bạn khá hợp nhau không chỉ về duyên mà còn về đường tài lộc chính vì thế cuộc sống của bạn sẽ đủa đầy và hạnh phúc.

Cuộc sống con giáp chỉ đạt tới mức độ trung bình nếu như kết duyên cùng với những tuổi này, vì họ chỉ hợp với bản mênh về đường tình duyên chứ không giúp sinh tài, phát lộc: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. Tuy nhiên những tuổi này cũng không phải quá xấu bạn vẫn có được cuộc sống không quá dư giả nhưng có thể nói là đủ ăn đủ tiêu.

NAM MẠNG BÍNH DẦN HỢP LÀM ĂN VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Con giáp nên chú ý đến độ tuổi hùn hợp vốn làm ăn, kinh doanh thì vận trình mới thăng tiến, công việc làm ăn mới thuận lợi, phát triển. Đó là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thể có nhiều tài lộc.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MẠNG BÍNH DẦN

Xem bói tử vi cho thấy con giáp nên tránh xa những tuổi tương khắc. Nếu miễn cưỡng kết hợp thường không mang lại may mắn cho vận trình công danh, sự nghiệp mà trái lại còn mang thêm khó khăn, thất bại trong công việc đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

BÌNH LUẬN: