Nam 97 mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

24/07/2020 16:07:22 | 341 lượt xem

Nam 97 mệnh gì, nên kết hợp với những tuổi nào để công việc làm ăn phát đạt, tài lộc thăng hoa, tình duyên nở rộ, gia đạo ấm êm, gia đình hạnh phúc? Cùng xemboivanmenh.com tìm tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 97 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 97 mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nam mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 97 thuộc hành Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem thêm bộ lịch âm dương 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

TUỔI ĐINH SỬU NAM MỆNH NÊN KẾT HỢP VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Cuộc sống nam mệnh 97

Vận trình cuộc sống nam mệnh Đinh Sửu khá tốt đẹp. Cuộc đời khá an nhàn, sung túc, không phải lo nghĩ nhiều. Sự nghiệp tuy không vĩ đại nhưng đường công danh cũng sẽ có những lúc phát triển rất mạnh mẽ.

Họ sống một cuộc sống bình yên, an nhàn, tự do tự tại, tuy nhiên không dư giả, giàu sang. Khoảng thời gian đầu, bản mệnh vẫn phải lo nghĩ, tính toán nhiều. Tuy cuộc sống dù giàu sang nhưng vẫn không cảm thấy vui vẻ vì trí óc của họ ít khi nào được thảnh thơi.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh tuổi Đinh Sửu là từ 48 đến 55.

Nam mệnh Đinh Sửu nên lựa chọn tuổi kết hôn

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu nên kết hôn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu nên kết hôn với tuổi Canh Dần: giàu sang và con cái đông đủ vui vầy.

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu nên kết hôn với tuổi Quý Tỵ: thì đường công danh phát triển, con cái ở mức trung bình.

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu nên kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Công danh sự nghiệp con cái đều tốt đẹp.

Nam tuổi Đinh Sửu nên tránh kết  hôn với những tuổi như: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi.Tuổi này đại kỵ với những tuổi mạng nữ thuộc các tuổi sau Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu cố tình kết hôn thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly, cuộc sống khó khăn, khổ sở.

Tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 là năm tuổi(năm hạn) những năm này không nên tính chuyện hỷ hay làm ăn vì sẽ gặp khó khăn về sau. Các năm khác bình thường.

Phần gia đạo và công danh nam mệnh Đinh Sửu

Vận trình công danh không thuận. Bản mệnh phải biết nhẫn nại,  nhịn nhục để đạt được thành công. Đồng thời nên sáng suốt trong các quyết định có liên quan đến sự nghiệp nếu làm tốt sẽ có sự phát triển năm 31 tuổi.

Vận trình gia đạo đạt được sự yên ổn nhưng khá muộn. Chỉ khi bước vào tuổi 34 họ mới thực sự có hạnh phúc và êm ấm. Những năm sau đó thì cuộc sống gia đình sẽ được bảo đảm, vấn đề tài chính cũng tạm ổn.

Vận trình sự nghiệp khá ổn. Tuy nhiên phải gây dựng sự nghiệp mới vững. Chỉ từ những năm 30 tuổi trở đi, họ mới có cơ hội gây dựng sự nghiệp thành công, một khi đã thành công thì vô cùng chắc chắn không lo sợ bị đổ vỡ về sau.

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Đinh Sửu

Nam sinh năm 97 tuổi Đinh Sửu nên hợp tác với các tuổi sau Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân để công việc được thuận lợi khi hợp tác với những tuổi này chắc chắn bạn sẽ có những thành công nhất định.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN