Đàn ông đa tình, lăng nhăng có nét tướng như thế nào?

27/07/2020 14:07:52 | 980 lượt xem

Đàn ông đa tình lăng nhăng thường có nét tưởng như thế nào? Mời các bạn cùng xemboivanmenh.com điểm danh nhé!

1 . Mắt ướt long lanh

Thường chúng ta chỉ thấy những cô nàng có đôi mắt ướt long lanh là người nhạy cảm, sống nội tâm. Nữ giới có tướng mắt như vậy là mẫu người hay buồn phiền về mặt tình cảm, họ dễ bi lụy quá mức và rất khó vực dậy sau mỗi lần thất tình.

Ngược lại, nam giới có đôi mắt đẹp, lại luôn ướt như đang chứa lệ, phần lớn sẽ là người đa tình. Xem tuoi xemtuoi thấy những người này có xu hướng cực thịnh về chuyện tình cảm trong khoảng từ 30 đến 40 tuổi.

Nam giới có nét tướng này thời trẻ thường có nhiều cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu với người khác giới. Nếu đã lập gia đình, họ dễ sa ngã, phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng.

2. Lông mày lá liễu, lông mày sâu róm

Người đàn ông có lông mày râu róm thường là người có tính cách nóng nảy, nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và lí trí. Nhưng người đàn ông có bộ lông mày sâu róm thường là người dễ ngoại tình, phản bội người yêu, không chung thủy.

 Những người có tướng lông mày lá liễu thường đẹp trai, có gương mặt trẻ trung nhưng cá tính dễ bị người thân chi phối. Người này có vận đào hoa, dễ vướng vào những chuyện rắc rối trong tình cảm nên cũng không phải tuýp người chung thủy.

3. Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới.

Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, xem tuổi vợ chông lichvansu thấy những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

4. Tóc xoăn tự nhiên

Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân. Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

5. Môi dưới dày

Nét tướng này cho thấy đó là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay.

Môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy trạng thái tình dục của họ rất mạnh mẽ, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày, thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, như vậy mới thú vị.

6. Tướng râu dê

Xem tu vi tron doi lichvansu thấy ngay từ tên gọi dường như đã thể hiện nét tướng này là biểu hiện của mẫu người sở khanh, đa tình. Râu dê được miêu tả là kiểu râu mọc chỏm rậm ở giữa, xung quanh thưa thớt hoặc không có râu, giống như loài dê chỉ có một chỏm râu dài dưới cằm.

Người xưa quan niệm nam giới bẩm sinh có hình dáng râu này là những người đam mê sắc dục. Họ dễ vì “chuyện ấy” mà phản bội trong tình yêu và hôn nhân.

BÌNH LUẬN: