Người sở hữu bàn tay chữ M có điểm gì đặc biệt?

24/07/2020 15:07:16 | 197 lượt xem

Nhân tướng học quan niệm có thể giải đoán vận mệnh mỗi người qua đường chỉ tay. Nhiều người cho rằng những ai sở hữu đường chỉ tay chữ M sẽ mang lại tài vận, cuộc sống giàu sang, phú quý cho người sở hữu. Cùng xemboivanmenh.com đi tìm lời giải mã đường chỉ tay chữ M qua bài viết sau đây nhé.

NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ TAY CHÍNH

Trên lòng bàn tay mỗi người đều có rất nhiều đường kẻ được gọi là đường chỉ tay. Người xem đường chỉ tay có xu hướng tập trung vào ba hoặc bốn đường chính và xây dựng sự hiểu biết của họ về cuộc sống của chúng ta từ đó:

  • Đường Trí Đạo (Head line): Đường chỉ tay này nói lên trí tuệ và cách bạn giao tiếp với những người khác. Đường trí đạo cũng có thể cho biết bạn thiên về “não trái” (phân tích) hay “não phải” (sáng tạo).
  • Đường Sinh Đạo (Life line): Nhiều người cho rằng đường chỉ tay này nói lên tuổi thọ của bạn. Tuy nhiên, sự thật không phải là như vậy. Thay vào đó, đường sinh đạo có thể cho bạn biết về sức khoẻ và phúc lợi chung, cùng với các sự kiện lớn có thể làm gián đoạn cuộc sống của bạn. Vi dụ như tai nạn hoặc bệnh tật hiểm nghèo.

Người sở hữu bàn tay chữ M có điểm gì đặc biệt?

  • Đường Tâm Đạo (Heart line): Đường chỉ tay này nói về tình yêu, sức khỏe của trái tim cũng như sự thu hút, quyến rũ của bạn. Đường tâm đạo được cho là có thể nói về hôn nhân và cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào.
  • Định Số Phận (Fate line): Đường này được cho là gắn liền với lối sống của bạn, bao gồm cả giáo dục và sự nghiệp. Đường này nói lên những thành công bạn sẽ gặt hái được cũng như những trở ngại bạn sẽ gặp phải trpng cuộc sống.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA ĐƯỜNG CHỈ TAY CHỮ M

Theo các chuyên gia nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay chữ M được coi là có tài năng thiên bẩm, có giác quan đặc biệt, nhạy bén. Họ sở hữu trực giác tốt. Họ sẽ trở thành đối tác kinh doanh tuyệt vời trong bất kỳ cuộc giao dịch nào. Đây là lời giải cho Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì của một trong web nổi tiếng thế giới Healthyworldhouse.com.

Trên thực tế, đường bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Theo thống kê của các chuyên gia nhân tướng học, rất hiếm người sở hữu đường chỉ tay này. Chính bởi vậy, đây chính là dấu hiệu của những người tài có giác quan đặc biệt. Rất nhiều người tìm hiểu Đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì vì bản thân họ có hoặc người thân, bạn bè của họ có dấu hiệu này.

Bên cạnh việc thông minh, tài giỏi, những người sở hữu đường chỉ tay chữ M còn tinh tế, có đôi mắt nhìn xa, trộng rộng. Trước khi đưa ra quyết định nào đó, họ đều cân nhắc kỹ lưỡng. Nhờ đó, trong cuộc đời họ ít khi mắc phải sai lầm. Nhờ vào con mắt tinh tế và óc phân tích nhạy bén mà họ dễ dàng đoán biết được những diễn biến trong tương lai, từ đó lường trước được thời khắc khó khăn, nguy hiểm.

Đường chỉ tay chữ M là sự kết hợp của các đường tam đạo, sinh đạo và trí đạo, số lượng người sở hữu đôi bàn tay này là rất hiếm. Trên thực tế, những người có bàn tay chữ M thường có quyền lực, địa vị trong xã hội và được mọi người tôn trọng, kính nể. Đây chính là dấu hiệu của sự thành công.

Những người sở hữu đôi bàn tay này thường nhanh chóng vươn lên nắm quyền lãnh đạo. Họ được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc quan trọng, được đồng nghiệp yêu mến. Họ rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân mình, một khi đã được giao phó cho điều gì sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc. Những người này sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân để cống hiến cho xã hội, cộng đồng. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều nhà lãnh đạo tài ba trên khắp thế giới đều sở hữu đôi bàn tay chữ M.

Bản thân họ sở hữu nhiều tài năng. Không chỉ vậy, họ còn thường xuyên nhận được nhiều may mắn trong cuộc đời. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rông. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

Trên đây là những lời luận giải về ý nghĩa của bàn tay chữ M. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo để xem vận hạn trong ngày như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN