Nhận biết người thông minh nhanh nhẹn qua tướng trán

24/07/2020 15:07:20 | 726 lượt xem

Trong nhân tướng học cho biết , với những người sở hữu trán cao , rộng, trán văn tinh… là những người thông minh nhanh nhen. Vậy tướng trán đó như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói vận mệnh tìm hiểu nhé!

1/ Trán lớn rộng

Trán lớn rộng là biểu tượng của sự thông minh. Đối với phụ nữ, không nên để phần tóc mái che hết trán vì vùng trán là nơi thu hút nhiều năng lượng tích cực.

Trong xem bói nhân tướng học, người ta chia trán người ra thành ba phần theo chiều từ trên xuống dưới. Phần trên cùng tượng trưng cho năng lực, ở giữa là khả năng ghi nhớ, phần dưới cùng là trực quan. Chính vì vậy, những người phụ nữ có vầng trán cao rộng đều là những người thông minh, nhạy bén, khả năng phân tích và có trí nhớ rất tốt.

Nhận biết người thông minh nhanh nhẹn qua tướng trán

2/ Trán văn tinh

Xem tuoi cho hay đặc điểm của trán văn tinh là trán rộng, sáng, da mỏng, có hình vuông hay hình chữ nhật.

Người có trán văn tinh thường có tài trong các lĩnh vực nghệ thuật như văn học, sáng tác thơ nhạc, viết sách,… và dễ thành danh sớm. Người có trán văn tinh cực kì thông minh, nếu không có những điểm gồ ghề, lồi lõm và lác đác những hình vuông nhỏ. Điển hình của tướng trán này có thể kể đến nhà văn Mạc Ngôn – nhận giải Nobel văn chương năm 2016.

3/ Tướng trán phẳng, vuông và hơi hướng về phía sau

Người có tướng tráng này quyết đoán, mạnh mẽ trong công việc. Khi họ tìm đúng đến công việc sở trường của mình, họ sẽ phát huy thật tốt thế mạnh vốn có và nếu không có vạc hõm ở hai bên trán, họ có thể trở thành người nổi bật và có tiếng nói trong lĩnh vực của họ.

4/ Trán cao

Người sở hữu trán vừa cao, vừa rộng chứng tỏ được thiên phú cho một trí tuệ hoàn hảo: có óc phán đoán, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.
Người trán cao thường thông minh và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp… đều sở hữu loại trán này. Tất nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

5/ Trán chữ M

Là tướng trán có hình chữ M. Những người có tướng trán này có khả năng sáng tạo vô biên và dễ dàng thành công trong nhiều ngành nghề. Đó là những người thích hành động, phiêu lưu, tìm tòi và khám phá những cái mới – lạ; có nhiều ý tưởng hay ho và có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ luôn tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực vào học vấn và tư duy.Tuy nhiên họ khá bướng bỉnh và có chút bảo thủ.

BÌNH LUẬN: