Nhân diện khuôn mặt của người ích kỉ, tính toán chi ly

24/07/2020 15:07:41 | 161 lượt xem

Những người ích kỉ, tính toán chi ly thường có khuôn mặt như thế nào? Đặc điểm khuôn mặt để nhận diện những người ích kỷ và tính toán chi ly ra sao? Mời các bạn cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu nhé!

1. Miệng nhỏ, hơi chu ra

Xem tuoi cho hay con trai hoặc con gái có miệng nhỏ, môi hơi chu ra, quanh viền môi có nhiều đường vân nhỏ, thì tài vận không được suôn sẻ, đường tiền tài không rộng bởi vậy bình thường họ rất keo kiệt. Nếu họ có được một khoản tiền thì cũng không nỡ tiêu mà sẽ để dành.

2. Lỗ mũi hẹp

Lỗ mũi hẹp, khó nhìn thường là người tính tình hướng nội, khó đoán. Lỗ mũi hẹp, hai cánh mũi cũng hẹp nhỏ thì tâm tính nhỏ nhen ích kỷ, đa nghi. Họ coi trọng tiền bạc, có tiền không nỡ tiêu. Họ còn hay làm quá mọi chuyện lên cho dù đó là chuyện nhỏ nhặt nhất.

3. Ấn đường hẹp

Ấn đường là khoảng cách giữ 2 lông mày. Muốn xem một người có rộng rãi hay không thì xem ấn đường của họ có đủ rộng không. Nếu ấn đường quá rộng thì tính cách yếu đuối, nhưng nếu ấn đường quá hẹp thì lại là người chi li, tính toán, quá thận trọng, hay nghi ngờ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, không thích hợp để làm việc nhóm, họ khó có thể hoạt động khi ở trong nhóm có nhiều người.

vNhân diện khuôn mặt của người ích kỉ, tính toán chi ly

4. Sống mũi thẳng như dao, đầu mũi nhọn

Người sống mũi thẳng nhưng đầu mũi nhọn, ít thịt, thường tính tình khắc nghiệt, ích kỷ, khó cùng người khác sống chung hay hợp tác thành công.

Xem bói cho biết là con gái thì không coi trọng bạn bè, rất lạnh lùng, đôi khi còn xa cách với anh em bạn bè, người yêu, bởi vậy họ không có mấy bạn bè thân thiết. Trong cuộc sống hôn nhân cũng ít có chàng trai nào có thể chịu được tính cách của họ.

5. Mũi khoằm

Người mũi khoằm hay tính toán, mưu mô, thích tính kế sau lưng người khác, nếu đầu mũi hướng xuống nữa chứng tỏ họ rất tiếc tiền, luôn muốn tiết kiệm tiền nhưng theo chiều hướng tiêu cực. Thay vì tiêu tiền đúng cách họ lại tìm cách để người khác chi trả cho mình.

6. Răng nhỏ và khít

Con trai hay con gái mà có răng nhỏ và khít thì rất coi trọng tiền bạc, không muốn lãng phí một đồng nào, giữ tiền cực giỏi, cho dù bạn bè có gặp chuyện lớn nhỏ cần nhờ họ cũng sẽ biết cách buộc chặt túi tiền của mình, chỉ sợ bị người ta lấy mất.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN