Nhận định Corinthians vs Chapecoense, 2h00 ngày 2/05

24/07/2020 09:07:52 | 745 lượt xem

Nhận định bóng đá hôm nay Corinthians vs Chapecoense, 2h00 ngày 2/05 trong khuôn khổ vòng 2 giải VĐQG Brazil.

Nhận định trận đấu

Giải VĐQG Brazil đã trở lại sau giai đoạn các CLB thi đấu ở các giải đấu cấp bang. Corinthians có sự khởi đầu không thực sự tốt khi để thua Bahia ở trận ra quân với tỷ số 2-3. Họ là những người ghi bàn đầu tiên và cuối cùng, nhưng giữa 2 bàn thắng đó là 3 bàn của đội chủ nhà.

Mới chỉ cách đây vài ngày, Corinthians trên sân nhà đã đè bẹp Chapecoense với tỷ số 2-0 tại cúp Quốc gia Brazil. Điều này hoàn toàn có thể lặp lại khi ở trận tái đấu này, họ vẫn được niêm yết tỷ lệ chấp lên tới 3/4 và giá ăn khởi đầu rất thấp. Trong khi đó, Chapecoense có thể chơi không tốt ở các mặt trận khác, nhưng tâm lý khi xa nhà mỗi lần chơi ở đấu trường VĐQG Brazil lại bộc lộ. Chẳng thế mà 3/4 chuyến làm khách mới đây của Chapecoense tại Serie A thì họ toàn thua về chuyên môn lẫn Tỉ lệ cược.

Nhận định Corinthians vs Chapecoense, 2h00 ngày 2/05
Nhận định Corinthians vs Chapecoense, 2h00 ngày 2/05

Cách đây chưa lâu, đôi bên từng đụng độ ở Cúp Quốc gia và dù đã thắng lượt đi trên sân nhà nhưng khi làm khách thì Chapecoense lại gục ngã 0-2 và nhường vé đi tiếp cho Corinthians. Cần biết rằng trận cầu ngày hôm đó Chapecoense cũng được chấp 1 hòa tương tự như lần gặp nhau này. Rõ ràng, dù khởi đầu không tốt nhưng Corinthians vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao. Với những phân tích trên của báo thể thao, Corinthians vẫn là lựa chọn đáng tin hơn ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Corinthians (-1)

Dự đoán tỷ số: 2-0

BÌNH LUẬN: