Nhìn dáng đi biết ngày tính cách vận mệnh của bạn

24/07/2020 15:07:58 | 616 lượt xem

Bạn có tin không khi tôi nhìn dáng đi của 1 người mà đoán ngay được họ là người như thế nào, tính cách ra sao? Vậy dáng đi tiết lộ gì về con người, số mệnh của chủ nhân. Mời các bạn cùng xemboivanmenh.com khám phá nhé!

1 Dáng đi chữ bát: nghĩa là khi đi, 2 gót chân hướng vào và 2 đầu bàn chân hướng ra tạo thành hình chữ bát. Khi đi có dùng lực, nhưng lại rất vội vã, nửa thân trên hay lắc sang trái sang phải. Người có dáng đi này có tính cách bảo thủ, không thích giao tiếp, không dễ dàng thay đổi hành vi. Xem tử vi trực tuyến thấy họ cũng là người có đầu óc thông minh, làm việc liên quan đến khoa học mà không ồn ào.

 Nhìn dáng đi biết ngày tính cách vận mệnh của bạn

2. Dáng đi bước đi nặng nề là người suốt đời lo nghĩ, bất hạnh khổ đau. Bước đi hai chân song song (hai hàng) người thẳng là tướng giầu bất chợt nhưng cuộc đời phải đó đây. Bước đi hai tay lăng xa quạt chéo vể sau: Nếu là con trai thì đồng tính, tầm thường, nếu là con gái thì chua ngoa. Bước đi hai tay lăng xa quạt chéo phía trước, tính đỏm dáng, xởi lởi, quan tâm mọi người..

3. Dáng đi vừa đi vừa nhảy nhót

Đây là người không biết che giấu cảm xúc, ngây thơ, sống thật thà và thường có rất nhiều bạn tốt. Họ lãng mạn nhưng cũng hay tỏ ra lúng túng trong tình yêu.

4. Dáng đi xoắn quẩy

Họ luôn khiến những người xung quanh vui vẻ, thích tạo cảm giác bất ngờ cho người khác. Điểu yếu của họ là không mấy sáng tạo trong công việc.

5. Dáng đi lang thang: Dáng đi lang thang tức là bước đi thất thểu, lúc lên trước, lúc như lùi về sau. Loại người này thường là người sôi nổi. Coi bi chính xác nhận xét đặc trưng tính cách của họ là ý chí bạc nhược, làm việc cẩu thả, vô ý. Tuy họ an phận giữ mình, nhưng cũng có quy tắc nhất định. Tuy tư tưởng đơn giản, nhưng làm việc cũng thường kín đáo.

6. Dáng đi thư thả bình lặng là người có tính ôn hòa, cuộc đời no đủ, an nhàn. Đi chân không bén đất, phá gia sản, tha hương, tính nôn nóng, đời nghèo khổ, không thọ.Tướng đi lấp sấp vội vã thì tính tình bất ổn, suốt đời lo lắng, thiếu thốn. Đi đầu cúi gằm nhìn đất hay ngó lại phía sau là tướng tự ti, không bản lĩnh, thân phận hèn kém, xảo quyệt.

7. Dáng Đi treo chân: Đi treo chân tức là đi như nhảy, hầu như gót chân không chạm đất. Người đi kiểu này làm việc gì cũng không chắc chắn. Loại người đi như thế thường là người rất thông minh, nhưng ý chí bạc nhược, tính tình không ổn định. Họ thường làm việc đầu voi đuôi chuột một cách không tự giác, vì vậy dễ mất tín nhiệm đối với người khác.Tuy trong cuộc sống họ gặp được dịp tốt nhưng đều bỏ lỡ trong sự vội vàng, cập rập.

8.  Dáng Đi chậm, bước đi ngắn

Người có tướng đi này thường trung thực, thẳng thắn, dễ thương nhưng lại không phải người tinh tế. Việc không suy nghĩ kỹ trước khi nói khiến họ mất đi những cơ hội tốt trong mọi việc.

BÌNH LUẬN: