Những đặc điểm ngoại hình tố cáo đây là một người đàn ông chăng hoa

24/07/2020 14:07:34 | 875 lượt xem

Theo nhân tướng học, những đặc điểm khuôn mặt ngoại hình có thể nói lên đó là một người đàn ông lăng nhăng hay chung thủy. Bài viết dưới đây xemboivanmenh.com  sẽ chia sẻ tới các ban những đặc điểm  ngoại hình tố cáo một người đàn ông trăng hoa, các bạn cùng đón xem nhé!

Những đặc điểm ngoại hình tố cáo đây là một người đàn ông chăng hoa

Đàn ông có tướng lông mày nữ tính

Xem tu vi tron doi cho biết, những người đàn ông có lông mày mảnh, mỏng như con gái thường có khuôn mặt trẻ trung, bóng bẩy. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì họ dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của họ dễ bị ảnh hưởng. Người như họ thường có xác suất ngoại tình cao.

Mẫu đàn ông có đôi mắt ướt

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng. Vì vậy, dễ cuốn hút phụ nữ.

Những người có đôi mắt ướt thường sống đa cảm, họ có nhiều cảm xúc, nhưng chính vì sự đa cảm họ rất dễ rung động trước nhiều đối phương. Đôi mắt ướt không chỉ tạo điểm nhấn, vẻ đẹp mê hồn cho đôi mắt mà còn cho thấy vận mệnh đào hoa.

Khi yêu bạn rất dễ rung động trước những người đàn ông có đôi mắt lệ từ những ánh nhìn đầu tiên. Nhưng để lựa chọn làm người bạn đời thì cần phải để ý nhiều hơn đến tính cách và những ứng xử của họ.

Tóc xoăn tự nhiên

Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân. Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

Lông mày mỏng, nhạt, thưa

Lông mày theo quan điểm nhân tướng học được xem là phẩm chất, khí chất của người đàn ông.

Người đàn ông có được một đôi lông mày dày rậm, đậm nhạt vừa phải, đồng đều đẹp mắt sẽ là người có đạo đức. Người đàn ông này sẽ có một tính cách cương trực, thẳng thắn, con đường sự nghiệp mở rộng, vận thế không tồi.

Đôi lông mày của đàn ông mà thưa, nhạt, dài ngắn không đồng đều chứng tỏ đó là người đàn ông lăng nhăng. Boi tinh yeu tiết lộ  Đây là người nóng nảy, thiếu nhiệt tình cũng như sự kiên trì, gặp chuyện khó khăn ắt hẳn sẽ lùi bước. Không chỉ có các mối quan hệ xã giao không được tốt đẹp mà với cuộc sống tình cảm hôn nhân báo hiệu không được bền vững. Trong chuyện tình cảm, người đàn ông có tướng lông mày này dễ thấy khó mà lui, có mới nới cũ ngay cả khi đã kết hôn cũng muốn tìm kiếm điều mới mẻ bên ngoài mà bỏ mặc người bạn đời của mình.

Mẫu đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối

Từ xưa đến nay, theo tướng học, đường chỉ tay nói lên khá đúng vận mệnh, tính cách của một con người. Theo đó, những người đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rắc rối, loàng ngoằng thường lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ khác ngoài vợ hoặc người yêu. Những người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

BÌNH LUẬN: