Nốt ruồi trên mu bàn tay mang tới điềm gì cho chủ nhân?

24/07/2020 14:07:36 | 1286 lượt xem

Nốt ruồi trên mu bàn tay mang ý nghĩa khá đặc biệt. Nhiều người cho rằng vị trí này sẽ mang đến sự xui xẻo. Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu thực hư câu chuyện này nhé.

Thế nào được gọi là nốt ruồi?

Nốt ruồi chính là những nốt chấm có màu sắc thay đổi so với sắc tố da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  • Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.
  • Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.
  • Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Nốt ruồi trên mu bàn tay mang tới điềm gì cho chủ nhân?

 

Nốt ruồi trên mu bàn tay mang tới điềm gì cho chủ nhân?

Nếu để lộ quá nhiều nốt ruồi đen là điều không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt. Bạn có thể xem thêm boi bai tay để tìm hiểu vận hạn bản thân.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Những người sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay thường hay suy nghĩ viển vông, nên đôi lúc họ thường bị mất định hướng. Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ thấy số phận họ luôn lận đận long đong số kiếp suốt đời tay trắng, không có tài lộc, số bại tài. Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay lại là người kiên định, quyết đoán, vì thế mà dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Những người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay trái thường ít nhận được vận may. Họ muốn được trở lên giầu có một cách nhanh chóng bằng mọi cách. Thậm chí họ có thể bất chấp mà vi phạm pháp luật hoặc bất chấp chà đạp lên lợi ích của bất kỳ ai. Trung niên giầu có, cuộc sống xa hoa bao nhiêu thì đến hậu vận họ cũng sẽ mất hết tất cả trở thành trắng tay, không nhà không cửa, không tiền bạc.

Xem boi nốt ruồi trên mu bàn tay phụ nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên mua bàn tay phải phụ nữ hay nốt ruồi trên mu bàn tay trái của phụ nữ đều khẳng định đây là một người vất vả. Họ phải lo toan nhiều thứ ngay cả khi đã có gia đình. Luôn phải bận rộn với công việc xã hội và gia đình, tuy nhiên bạn lại là người sống lương thiện và vô cùng thật thà. Bạn luôn nhận những phần thiệt thòi về mình mà sẽ không ganh đua, tranh giành với bất kỳ ai để đồi hỏi quyền lợi.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường khá ngốc nghếch. Nhưng họ lại không mấy quan tâm tới chuyện đó. Họ luôn cảm thấy vui vì những gì mình đã làm được để cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Khi xem nốt ruồi trên mu bàn tay trái hoặc phải của phụ nữ lại thêm dáng bàn tay tròn trịa, đầy đặn, dài vừa phải, các ngón tay nhỏ nhắn, xinh đẹp. Nữ nhân sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc không bao giờ phải lo về cơm áo gạo tiền, hôn nhân hoà thuận vui vẻ, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang.

BÌNH LUẬN: