Nữ 1994 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mệnh

24/07/2020 14:07:47 | 1102 lượt xem

Nữ 1994 mệnh gì ? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Giáp Tuất xem cuộc sống, tình duyên, tuổi hợp kết duyên, làm ăn,… của họ ra sao qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 1994 MỆNH GÌ ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

 

Nữ 1994 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mệnh

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MỆNH

Cuộc sống nữ mệnh sinh năm 1994

Nữ mệnh Giáp Tuất cuộc sống có nhiều tiến triển tốt đẹp, đặc biệt về danh phận. Dòng đời may mắn được hưởng nhiều phúc khí, cuộc sống giàu sang. Thời tiền vận tuy có chịu khổ sở, long đong lận đận nhưng từ trung vận trở đi sẽ bắt đầu có được hạnh phúc, an nhàn.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Giáp Tuất từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa.

Vận trình tình duyên

Xem bói tử vi cho thấy vận trình tình duyên tuổi Giáp Tuất được chia thày 3 gia đoạn như sau:

Nếu nữ mệnh Giáp Tuất sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nữ nữ mệnh Giáp Tuất vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, đường tình duyên cũng khá lận đận, tình duyên của người sinh vào 1 trong các tháng trên sẽ có hai lần thay đổi.

Đặc  biệt, nếu nữ mệnh Giáp Tuát sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, đường tình duyên đẹp không có bất cứ sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh nữ mệnh tuổi Giáp Tuất

Gia đạo nữ mệnh Giáp Tuất hạnh phúc, vận trình đều thuận lơi. Cuộc đời có công danh nhưng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp vững, hoàn thiện từ những năm tuổi 34 trở lên. Từ trung vận trở đi, vận tài lộc của bạn khá tốt, tiền tài dễ dàng kiếm được.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Giáp Tuất

Bản mệnh nên kết hợp làm ăn, kinh doanh với những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Đây là những  tuổi tương hợp. Vì thế nếu có tính chuyện làm ăn hay muốn rủ ai cùng hùn hợp vốn thì nên chọn những tuổi trên thì công việc nhất định sẽ được thuận lợi, không lo thất bại thậm chí còn thu được lợi lớn.

Tuổi đại kỵ với nữ mệnh sinh năm 1994

Nữ Giáp Tuất tuyệt đối không nên kết duyên hay hợp vốn làm ăn, kinh doanh với những tuổi như: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Vì có kết hợp thì cũng không có được một kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian khổ, khó khăn mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Nữ mệnh sinh năm 1994 tốt nhất nên tránh xa những tuổi kiêng kỵ trên. Tuyệt đối không tính chuyện làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này. Còn về hôn nhân muốn được yên ả, ít rủi ro thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình. Trong gia đình thì nên làm lễ và cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mệnh sinh năm 1994

Vào các năm: 23, 25, 27 và 31 tuổi, được xem là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nữ Giáp Tuất, cần phải giữ gìn sức khỏe, cẩn trọng tiền bạc và thật sáng suốt trong mọi quyết định và hành động.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2021 để nắm được cách xem tuổi xông đất năm 2021 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2021 tại lichvansu.wap.vn

BÌNH LUẬN: