Nữ 52 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Nhâm Thìn

24/07/2020 14:07:02 | 205 lượt xem

Nữ  52 hợp với tuổi nào? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu nữ mệnh Nhâm Thìn nên kết duyên với những tuổi nào giúp sinh tài, sinh lộc, gia đạo bình yên qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Xem vận trình cuộc sống của nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn cho thấy cuộc đời sẽ có nhiều tốt đẹp. Họ được hưởng cuốc sống êm đẹp, thái bình từ thời tiền vận cho đến hậu vận. Nhìn chung cả cuộc đời sung túc giàu sang nhất là vào thời điểm ở tuổi trung vận trở đi.

Nữ 52 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Nhâm Thìn

Tóm lại: Nếu nữ giới thuộc tuổi Nhâm Thìn thì sẽ được sống trong cảnh sung túc tuyệt đối của cuộc đời.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Nhâm Thìn khoảng từ 56 đến 72 tuổi. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, phúc đức để được gia tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tình duyên nữ mệnh Nhâm Thìn sẽ được chia ra làm ba trường hợp như sau, tùy vào tháng sinh:

  • Nếunữ mệnh Nhâm Thìn sinh phải các tháng sau thì vận trình tình duyên lận đận, đi qua 3 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm mới được hưởng hạnh phúc, đó là các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.
  • Nếunữ mệnh Nhâm Thìn mà sinh vào một trong những tháng sau sẽ có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.
  • Tuy nhiên nếu nữ mệnh Nhâm Thìn sinh nhằm các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, khong phải chịu thay đổi, 1 vợ 1 chồng cho đến hết đời: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo của người tuổi Canh Thìn có nhiều điều hay đẹp, nhìn chung được hưởng hạnh phúc, bình yên. Công danh đã có phần may mắn ngay từ lúc tuổi nhỏ lớn lên lại càng thuận lợi dễ gặt hái được thành công.

Vận trình sự nghiệp nhận được nhiều cơ hội để thúc đẩy. Đến năm 34 tuổi, mọi sự sẽ thành công. Tiền bạc có phần dư giả.

CHỌN TUỔI KẾT HÔN CHO NỮ MỆNH NHÂM THÌN

Nữ mệnh nên lưu ý chọn các tuổi sau nếu đã tính đến chuyện kết duyên. Như vậy, đời sống mới hạnh phúc, giàu có, dư giả, đó là những tuổi như: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Các tuổi này rất hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có được cuộc sống hạnh phúc như ý.

Nếu nữ mệnh Nhâm Thìn chọn kết duyên với những tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu thì vận trình cuộc sống chỉ đạt mức trung bìn.Do những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà lại không thuận về đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh Nhâm Thìn xây dựng cuộc sống với những người thuộc một trong các tuổi sau: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu khắc cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp nên cuộc sống khốn khó, nghèo khổ. Gia đình vì vậy chóng đổ vỡ, không êm đẹp.

Nhâm Thìn cũng nên tránh việc hôn nhân vào một số độ tuổi sau: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi. Đây là những năm tuổi hạn, không nên kết duyên.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH NHÂM THÌN

Nữ mệnh nên tính chuyện làm ăn, hợp tác hay giao dịch tài chính với những người thuộc các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH NHÂM THÌN

Dưới đây là một số tuổi đại kỵ đối với những người tuổi Nhâm Thìn. Nữ mệnh không nên tính chuyện làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây bởi rất dễ lâm vào cảnh biệt ly, đổ vỡ, thất bại trong công việc. Đó là khi bạn kết hợp với các tuổi như: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý.

Tránh chuyện giao dịch về tiền bạc, làm ăn khi gặp phải những tuổi đại kỵ. Trong hôn nhân kiêng việc tổ chức hay ra mắt họ hàng.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT CỦA CUỘC ĐỜI NỮ MỆNH NHÂM THÌN

Xem tử vi 2019 cho thấy những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mệnh Nhâm Thìn là khi bản mệnh bước vào các tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Nữ mệnh cần đề phòng bệnh tật, cẩn thận chuyện tiền bạc trong những năm này.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN