Nữ 60 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Canh Tý

24/07/2020 14:07:19 | 872 lượt xem

Nữ 60 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Canh Tý nên chọn những tuổi nào để kết hôn giúp gia đạo bình an, cuộc sống như ý? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Canh Tý phải đi qua thời thơ ấu đầy khó khăn, vất vả. Số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Bước vào thời trung vận mới được hưởng hạnh phúc, an nhàn.

Tuổi Canh Tý nữ mệnh thường có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi. Nên làm việc thiện, tích phước lành để được gia tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Nữ mệnh Canh Tý phải đi qua nhiều lần lận đận trong tình duyên, khó được hưởng hạnh phúc. Tùy vào tháng sinh mà được chia ra thành 2 trường hợp như sau:

Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải đi qua 2 lần đổ vỡ trong tình duyên. 

Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên viên mãn, được hưởng hạnh phúc viên mãn, thái bình.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Vào thời trung vận, cuộc sống được hưởng bình yên, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hưởng hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ.

Từ tuổi 27 trở đi, vận trình cuộc sống thuận lợi, như ý. Tiền bạc được dồi dào, họ có cuộc sống sung túc.

NỮ MỆNH CANH TÝ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Tử vi Canh Tý nữ nên kết hôn với các nam giới tuổi sau: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Đây là những tuổi hợp mệnh cả về tình duyên và sự nghiệp. Do vậy, trong cuộc sống họ tạo được sự giàu sang và hưởng nhiều tốt đẹp.

Với những tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu nếu kết hôn thì chỉ được hưởng cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi đây là những tuổi hợp cả về tình duyên và sự nghiệp.

Nữ mệnh cần tránh kết hôn với những tuổi như Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Lý do là vì không hợp đường tình duyên và tài lộc. Nếu miễn cưỡng kết duyên với những tuổi này sẽ phải đi qua nhiều đau thương, mất mát, xa vắng trong cuộc đời.

Nếu kết hôn ở lứa tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41, bản mệnh sẽ rơi vào cảnh xa vắng triền miên.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, vận trình cuộc sống sẽ phải đi qua nhiều đời chồng, khó được hưởng hạnh phúc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH CANH TÝ

Tuổi Canh Tý nữ nên hợp tác phát triển làm ăn với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Đây là những tuổi hợp mệnh, dễ thành công, thắng lợi, gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Nữ 60 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Canh Tý

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH CANH TÝ

Xem bói tử vi cho thấy nữ mệnh Canh Tý nên tránh xa những tuổi không hợp mệnh như: tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân vì nếu không có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ về vấn đề hôn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình. Nên lưu ý cúng sao giải hạn hàng năm để tiêu trừ nghiệp quả.

NHỮNG NĂM KHÓ NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NỮ MỆNH CANH TÝ

Những tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mệnh Canh Tý. Bản mệnh có thể gặp khó khăn, sa ngã, bệnh tật, tai nạn. Nên tránh làm ăn và các dự tính lớn trong cuộc đời trong những khoảng thời gian trên.

NGÀY GIỜ XUẤT PHÁT HỢP NHẤT VỚI NỮ MỆNH CANH TÝ

Tuổi Canh Tý nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì hợp nhất. Bản mệnh nên chọn những khung giờ này, nhất định thành công, thuận lợi.

BÌNH LUẬN: