Nữ 99 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mệnh

24/07/2020 14:07:36 | 852 lượt xem

Nữ 99 hợp với tuổi nào? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống, gia đạo, tình duyên, vận mệnh, tuổi hợp kết hôn, hợp làm ăn nữ mệnh Kỷ Mão qua bài viết sau đây nhé.

CUỘC SỐNG NỮ KỶ MÃO

Xem vận trình cuộc sống tuổi Kỷ Mão nữ mệnh có phần sung sướng, hạnh phúc, dư giả về tài chính, kinh tế. Vận trình tình cảm dạt dào. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên cuộc sống dư giả, tốt đẹp cho bản thân mình. Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải có nhiều cực khổ về mặt thể xác, có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Vào khoảng năm 34 tuổi trở đi thì con đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ nhất.

Nữ 99 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mệnh

GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH NỮ KỶ MÃO

Vận trình gia đạo phải đi qua nhiều rắc rối. Tuy nhiên, bước vào thời kỳ trung vận sẽ hoàn toàn hạnh phúc, êm ấm, tươi đẹp. Con đường công danh nếu có cũng chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Vận trình sự nghiệp nhanh chóng phát triển. Tuy nhiên, phải bước sang tuổi 30 mới vững chãi. Phần tiền bạc dễ chịu và có thể phát triển lên cao vào khoảng tuổi từ 34 trở đi.

TUỔI KỶ MÃO NỮ MỆNH LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nữ Kỷ Mão nên lựa chọn tuổi kết hôn để gia đạo ấm êm, thuận hòa, hạnh phúc. Cuộc sống theo đó cũng thăng hoa nhanh chóng về tài lộc. Coi bói tử vi cho thấy những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão nữ mệnh trong việc kết hôn là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Nếu nữ Kỷ Mão kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ thì cuộc sống có thể tạo lấy sự giàu sang. Đối với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì sẽ có phần thắng lợi về đường công danh lẫn đường tài lộc. Đối với tuổi Mậu Dần: Đường tình duyên và cơ hội làm giàu nhanh chóng, viên mãn cả hai đường. Tất cả những tuổi trên đều hợp về đường tình duyên và hợp luôn cả đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì có thể chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về con đường tài lộc nên khó tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu nữ mệnh Kỷ Mão kết duyên với những tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu, bản mệnh không thể tạo ra cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cả về tình duyên và tài lộc. Hơn thế, có thể bản mệnh phải luôn luôn sống trong sự nghèo khổ lo lắng bởi lẽ những tuổi này không hợp với bạn về con đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, nữ mạng Kỷ Mão không nên tính đến chuyện kết hôn. Bởi đây là những năm xung khắc tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì việc hôn nhân sẽ không thành, hoặc nếu thành thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên hoặc ít ra cũng có nhiều lo lắng buồn phiên về việc của chồng. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch, cuộc đời nữ mệnh sẽ đi qua nhiều lần thay đổi đời chồng.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI KỶ MÃO NỮ MỆNH

Tuổi Kỷ Mão nên cộng tác làm ăn với các tuổi sau đây: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Nếu hợp tác làm ăn, giao dịch tài chính với những tuổi này, bản mệnh sẽ phát triển thuận lợi trên vận trình công danh, tài lộc thăng hoa, phát triển rực rỡ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ NỮ MỆNH KỶ MÃO

Nữ mạng Kỷ Mão không nên hợp tác, kết duyên hay làm ăn với những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu vì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc đời.

BÌNH LUẬN: