Phụ nữ lạnh lùng, thiếu lãng mạn có tướng như thế nào?

24/07/2020 14:07:34 | 1929 lượt xem

Phụ nữ lạnh lùng, thiếu lãng mạn thường có tướng người như thế nào? Mời các bạn cùng Xem bói vận mệnh tìm hiểu nhé!

1/ Khuôn mặt vuông vức

Xem tử vi 2020 cho biết những phụ nữ có tướng mặt vuông vức là người thấy tình đạt lý biết chăm lo gia đình đâu ra đấy, hết lòng với chồng con, có khả năng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Chính vì như vậy họ thường lạnh lùng, ít khi vui đùa. Đôi lúc cố chấp bướng bỉnh và không thích sự lãng mạn. Đặc biệt theo nhân tướng học cho biết nếu cô nàng nào mà có đường pháp lệnh sâu và rõ thì đó chính là phụ nữ cực lạnh lùng

 

2/ Lông mày vừa ngắn vừa thưa

Phụ nữ lạnh lùng, thiếu lãng mạn có tướng như thế nào?

Đường lông mày cho biết vẻ đẹp của nữ giới đồng thời thể hiện mối nhân duyên với những người khac giới. Phụ nữ mà có lông mày vừa ngắn và thưa thì rất lạnh lùng, ít giao tiếp với mọi người xung quanh đặc biệt là nam giời. Đường tình duyên có nhiều sóng gió không ít lần đổ vỡ để có được hạnh phúc

3/ Mắt nhỏ và ngực phẳng

Phụ nữ mắt nhỏ rất nhạy bén, dễ nhìn, dứt khoát và không lụy tình. Vẻ nhạy bén sẽ khiến nhiều chàng e dè vì hễ họ chú ý 1 chút thì nếu cánh mày dâu mà phạm sai lầm là họ viết ngay

Nếu có đôi mắt nhỏ, bạn thuộc tuýp lạnh lùng và không nhiệt tình. Cộng thêm đặc điểm ngực phẳng, cả mặt tâm và sinh lý đều lạnh lùng, tính cách nóng vội, dễ nổi giận vô cớ. Chính vì thế, đường tình duyên cũng khá lận đận.

4/ Môi khô, khóe miệng trề xuống

Xem bói bài cho biết những người phụ nữ có đặc điểm tướng mặt mà môi khô, khóe miệng trề xuống như “miệng cá trê” có tính tình hướng nội, lạnh lùng, ít nói, hiếm khi thấy thể hiện sự nhiệt tình.

Đời sống nội tâm của người này không phong phú, trái lại rất đơn giản và có xu hướng đơn giản hóa mọi vấn đề.

5. Đường chỉ tay tình cảm thẳng tắp

Đường chỉ tay tình cảm còn được gọi là đường Tâm đạo, phản ánh đời sống tâm hồn, tình duyên của mỗi người. Đường chỉ tay này thẳng chứng tỏ tính cách của bạn cũng vô cùng thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không thích phải “đi đường vòng” trong tình yêu.

Thêm nữa, vì suy nghĩ thẳng thắn nên bạn cũng chẳng mảy may giấu giếm tình cảm, có gì nói nấy, đôi khi khiến đối phương ngại ngùng.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN