dự đoán bóng đá Binacional vs Alianza Lima 8h30 ngày 04/10

03/10/2023 11:10:03 | 348 lượt xem

nhận định bóng đá Binacional vs Alianza Lima 8h30 ngày 04/10. Alianza Lima nhiều khả năng họ sẽ có 3 điểm trong trận đấu này. 

Ở giai đoạn Apertura, Alianza Lima đã thi đấu rất hay và lên ngôi vô địch nhưng ở giai đoạn Clausura, đội khách đang gặp phải sự cạnh tranh khá quyết liệt của các đối thủ khi hiện tại đang đứng thứ 4.

Nhưng cơ hội vẫn còn nguyên với đội khách khi hiện tại chỉ kém đội dẫn đầu với ket qua bong da hom nay 2 điểm mà thôi. Đối thủ của họ trong trận này cũng khá ngon ăn khi 7 lần đối đầu gần nhất đội khách giành đến 6 chiến thắng.

Phong độ của đội khách vẫn duy trì ở mức ổn khi 11 vòng đấu gần nhất đều bất bại nhưng có lẽ họ đang có khá nhiều trận chia điểm khi con số này đã lên con số 5. Alianza Lima cần cải thiện điều này.

nhận định bóng đá Binacional vs Alianza Lima 8h30 ngày 04/10
nhận định bóng đá Binacional vs Alianza Lima 8h30 ngày 04/10

Theo đánh giá thể thao, Binacional là một trong những đội bóng thuộc loại khá của của Peru với thành tích vô địch giải năm 2019. Tuy nhiên, họ đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn Apertura khi đứng thứ 17 trong tổng số 19 đội. Bước sang Clausura, đội bóng này cũng không thi đấu tốt hơn. Tính trên BXH tổng, Binacional chỉ hơn đối Unión Comercio thuộc nhóm xuống hạng có 2 điểm nên cần ít nhất 1 điểm để tự định đoạt số phận.

Xét về động lực, ta thấy đội chủ nhà đang cần điểm hơn rất nhiều trong khi đội khách đã chắc suất vào vòng tranh ngôi vô địch tổng nên không nhất thiết phải thắng. Thêm nữa, Binacional cũng đang có thành tích rất tốt trên sân nhà, thắng 4, hòa 1 trong 5 trận gần nhất.

Kèo bóng đá giữa Binacional vs Alianza Lima

Kèo châu á Alianza Lima vs Binacional

Alianza Lima thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Carlos Bustos thắng kèo 7/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Binacional thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Luis Flores không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Kèo TX Alianza Lima vs Binacional

Theo kèo TX, Alianza Lima về tài 7/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Carlos Bustos về xỉu 6/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Theo kèo TX Binacional về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Luis Flores về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến

Binacional (4-3-3): Angel Azurin, Anthony Rosell, Diego Minaya, Minzun Quina, Yonatan Murillo, Freddy Oncoy, Edson Aubert, Leonardo Mifflin, Brandon Palacios, Héctor Zeta, Orlando Nuñez.

Alianza Lima (4-2-3-1): Ángelo Campos, Gino Peruzzi, Carlos Zambrano, Yordi Vílchez, Ricardo Lagos, Josepmir Ballón, Jesús Castillo, Marco Aldair Rodríguez, Jairo Concha, Franco Zanelatto, Hernán Barcos.

Du doan bong da giữa Binacional 1 – 2 Alianza Lima

"Các thông tin bóng đá, các nhận định, soi kèo về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích độc giả lấy những thông tin đó để tham gia các trò chơi cược bóng vi phạm luật pháp"

BÌNH LUẬN: