Soi nét tướng của những phụ nữ thành đạt có sự nghiệp thành công rực rỡ

24/07/2020 14:07:57 | 1046 lượt xem

Xã hội hiện đại Phụ Nữ cũng như Nam giới đều bình đẳng trong cuộc sống và trong công việc. Có rất nhiều những người phụ nữ cực kỳ thành đạt, có sự nghiệp phát triển còn có khi còn hơn cả nam giới. Xem bói thấy rằng những người phụ nữ như vậy sẽ sở hữu những nét tướng sau đây.

1. Mắt to

Theo nhân tướng học phụ nữ có đôi mắt to và sáng thường là người khéo léo trong chuyện ăn nói, cũng là người có năng lực nói được sẽ làm được, vì thế mà họ rất được lòng cấp trên, họ có khả năng thăng tiến nhanh chóng và thuận lợi hơn những người khác.
Họ đã dựa vào chính năng lực của mình để giải quyết những khó khăn mà ít ai có thể tưởng tượng được, từ đó họ sẽ giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên. Những người này có khả năng lãnh đạo khá tốt, họ sẽ là người biết cách tập hợp và phát huy năng lực của từng người, đồng thời sẽ tạo được sự đoàn kết để một tập thể cùng phát triền.

2. Mũi cao

Soi nét tướng của những phụ nữ thành đạt có sự nghiệp thành công rực rỡ
Xem tướng khuôn mặt, những người có sống mũi cao và thẳng là người có tướng phú quý, có phúc lộc dài lâu. Phúc lộc ở đây có thể không phải trong chuyện tình cảm hôn nhân mà là trên con đường sự nghiệp. Họ dễ dàng trở thành người lãnh đạo mọi người trong một tập thể.
Song sở hữu nét tướng phụ nữ thành đạt cũng cho thấy đây là mẫu phụ nữ khá mạnh mẽ và có yêu cầu khắt khe với cấp dưới, vì thế nếu bạn làm việc dưới trướng của sếp nữ này thì cần chuẩn bị sẵn tinh thần chịu áp lực, có thể khả năng thăng tiến của bạn không được tốt lắm nhưng lại học được rất nhiều điều từ người phụ nữ này.

3. Miệng anh đào

Miệng anh đào ở đây chỉ khuôn miệng nhỏ, chúm chím như trái anh đào xinh đẹp. Phàm là những người sở hữu nét tướng này đều là những người phụ nữ thành đạt trên con đường sự nghiệp, họ là những người giành được nhiều thành công rực rỡ mà tới cả đấng mày râu cũng phải ngưỡng mộ.
Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của tướng phụ nữ thành đạt này đó là họ dễ vì những thành công của mình mà trở nên kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất. Tuy ban đầu sự nghiệp của họ phát triển rất thuận lợi, giành được vị thế cao trong công việc, song dần dà vì chuyện tình cảm, gia đình mà họ sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong sự nghiệp của mình.

4. Tai ép sát đầu

Người ta vẫn nói tai to mặt lớn thế nhưng đối với phụ nữ khi đứng đối diện mà không nhìn thấy tai thì mới lại là người phụ nữ có tưởng trở thành người chủ của gia đình. Xem tướng phụ nữ, đây là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà có tiếng, bởi họ có tham vọng khá lớn.
Sự hiếu thắng trong những người phụ nữ này cực kì lớn, thường khi họ đã định làm gì là phải làm cho bằng được, kể cả phải san bằng hết tất cả những gì đang cản trở mình ở phía trước. Con đường sự nghiệp của họ cực kỳ hanh thông, có thể thăng tiến nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn, đạt được vị trí mà bao nhiêu người xung quanh phấn đấu cả đời cũng chưa chắc đã có được.

5. Lông mày lưỡi liềm

Xem tướng phụ nữ có đôi lông mày cong cong tựa ánh trăng rằm thường gặp trắc trở trong đường tình duyên, chuyện hôn nhân cũng khó bề thuận lợi, thậm chí còn phải đối mặt với những nguy cơ tình cảm ngoài luồng nữa.
Tuy nhiên, khi nói về sự nghiệp thì đây lại là những người có rất nhiều điều cực kỳ thuận lợi để phát triển, họ thường được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ khá nhiều, nhờ thế mà họ nhanh chóng giành được những thành công vang dội, trờ thành người có số mệnh phú quý, tiền bạc công danh đều không hề thiếu điều gì. Họ là mẫu phụ nữ hiện đại, thành công rực rỡ ngoài xã hội, có thể gạt bỏ những nỗi buồn trong chuyện tình cảm mà phấn đấu để tự tay gây dựng sự nghiệp của mình.

BÌNH LUẬN: