Tìm ngay tướng phụ nữ sắc sảo, lanh lợi

24/07/2020 14:07:54 | 1344 lượt xem

Phụ nữ may mắn khi sở hữu những nét tướng lạnh lợi, sắc sảo, tinh tế này. Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu cô gái vừa tự chủ gây dựng kinh tế, vừa là cánh tay đắc lực mang lại may mắn cho chồng con. Cùng xemboivanmenh.com đi tìm những nét phúc tướng này nhé.

Tướng phụ nữ sắc sảo, lanh lợi

Tướng lông mày hình chữ V

Những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày hình chữ V ngược, đường nét thanh tú, gọt gàng, mảnh dần về phía đuôi mày là người thông minh, tinh tế, sắc sảo. Vẻ mặt họ toát ra sự lanh lợi, lém lỉnh, thu hút mọi ánh nhìn. Người này giỏi ứng xử trong mọi tình huống, họ làm việc gì cũng đầy thông minh, sắc sảo, bình tĩnh. Họ có ý chí phấn đấu cho tương lai, có hoài bão, làm việc cũng luôn có kế hoạch rõ ràng.

Tìm ngay tướng phụ nữ sắc sảo, lanh lợi

Tướng gò má đầy đặn

Xem tử vi những người sở hữu tướng mặt này đều tiềm tàng ý chí kiên cường, vững vàng. Nữ giới sở hữu phúc tướng này sẽ giúp đỡ đắc lực chồng mình trong công việc. Gò má đầy đặn là gò má đẹp, giúp họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Tai trắng hơn mặt

Những người có đôi tai trắng thường được đánh giá là thông minh, sắc sảo hơn người. Họ có chỉ số thông minh cao. Họ có khả năng học hỏi và vận dụng từ người khác vô cùng tốt. Nhờ sự nhanh nhẹn và may mắn, họ luôn đạt những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tướng miệng phú quý

Người phụ nữ thông minh qua khuôn mặt thì miệng có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Những người may mắn được sở hữu tướng miệng này đều thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn. Họ sở hữu trí thông minh tuyệt vời, nhanh chóng thành công trong sự nghiệp.

Tai cao hơn lông mày

Theo phân tích của các chuyên gia tử vi, tướng lông mày này được xem là phú quý. Họ học một hiểu mười, có kiến thức rất sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực. Hơn nữa, nếu tai dính sát vào đầu thì người có sẽ đón nhiều vận may trong tương lai.

Tướng có đường chân tóc hình chữ M

Những cô gái sở  hữu tướng mạo này đều có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Bởi vậy, con người này vô cùnng đa sầu đa cảm. Người này nếu tham gia vào nghề diễn xuất, cơ hội phát triển và thăng tiến sẽ lên ầm ầm, cuộc sống giàu sang, nổi tiếng là chuyện sớm muộn.

BÌNH LUẬN: