Tin bóng đá trong nước 14/12: Công Phượng chưa chắc xuất ngoại

14/12/2022 16:12:04 | 320 lượt xem

Công Phượng chưa chắc xuất ngoại; Đội tuyển nữ Việt Nam xếp hạng 34 thế giới là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 14/12.

Công Phượng chưa chắc xuất ngoại

Thời gian vừa qua, đã có nhiều tin đồn về việc Công Phượng sẽ rời HAGL để chuyển đến khoác áo 1 đội bóng tại J-League 2 Nhật Bản. Tuy nhiên, theo tin thể thao mới nhất, đại diện HAGL cho biết: “Công Phượng đã bình phục chấn thương và đang tập luyện ở đội. Thông tin Phượng ra nước ngoài thi đấu hiện tại vẫn chưa có gì là chính thức”.

Tin vui cũng đến với cá nhân Công Phượng khi tiền đạo này được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sau khi bình phục chấn thương. Nếu như quyết định chuyển tới Nhật Bản chơi bóng, đây sẽ là lần thứ 4 xuất ngoại của Công Phượng.

Tin bóng đá trong nước 14/12: Công Phượng chưa chắc xuất ngoại

Đã rõ mức độ chấn thương của Đoàn Văn Hậu và Hoàng Đức

Ở buổi họp báo trước trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Philippines, HLV Park Hang-seo đã có những tiết lộ về tình hình lực lượng, cụ thể là mức độ chấn thương của các trụ cột như Đoàn Văn Hậu hay Hoàng Đức. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết:

“Lúc này đội chỉ có Hồ Tấn Tài xin nghỉ về đám tang bà. Hai cầu thủ Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hoàng Đức chấn thương nhưng không nặng, chỉ đang dưỡng thương. Sau chuyến tập huấn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, ban huấn luyện đang điều chỉnh để cầu thủ có điểm rơi phong độ tốt nhất cho AFF Cup”.

Đội tuyển nữ Việt Nam xếp hạng 34 thế giới

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa công bố bảng xếp hạng bóng đá nữ trong hai tháng 11 và 12/2022. Theo đó, với những chiến thắng liên tiếp theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, đội tuyển nữ Việt Nam khép lại năm 2022 với thứ hạng 34 thế giới.

Ở đấu trường châu lục, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 6. Top 10 châu Á trên BXH tháng 12/2022 cũng tiếp tục chứng kiến sự ổn định của đội tuyển nữ CHDCND Triều Tiên (thứ hạng 10) ở vị trí số 1.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Nhật Bản (thứ hạng 11), Australia (thứ hạng 12, tăng 1 bậc), Trung Quốc (thứ hạng 14, tăng 2 bậc), Hàn Quốc (thứ hạng 15, tăng 2 bậc), Việt Nam (thứ hạng 34), Đài Bắc Trung Hoa (thứ hạng 39, tăng 1 bậc), Thái Lan (thứ hạng 41), Myanmar (thứ hạng 48) và Uzbekistan (thứ hạng 49).

BÌNH LUẬN: