Tướng khuôn mặt của cô nàng có số hưởng trăm bề

24/07/2020 10:07:31 | 781 lượt xem

Trong nhân tướng học, nếu người phụ nữ nào có những đặc điểm tướng khuôn mặt sau đây thì sẽ may mắn, giàu có hơn người – có số hưởng trăm bề. Cùng xemboivanmenh.com điểm danh nhé!

1. Cằm tròn và đầy đặn

Xem bói nhân tướng học cho biết những cô gái có chiếc cằm tròn đầy thường là những người dễ chịu, giao tiếp tốt, tâm tính thiện lương.

Nếu khuôn cằm vốn dĩ đã đầy đặn, lại “may mắn” có thêm chiếc “cằm” phụ thứ hai thì cô gái đó chính là thuộc tuýp phụ nữ vượng phu ích tử.

Tạng phụ nữ có khuôn cằm tròn đầy, cộng thêm tính tình hòa nhã, giọng nói êm ái, thân hình vừa phải, thường sẽ “phất” lên nhiều ở độ tuổi trung niên.

Quãng thời gian trước đó, nhờ có sức khỏe tốt, gia thế vững vàng, kinh tế ổn định nên cuộc sống của họ cũng vô cùng dễ chịu, sung túc.

Tướng khuôn mặt của cô nàng có số hưởng trăm bề

2. Sống mũi cao – Gò má đầy đặn

Những nàng có sống mũi thẳng thì tính cách ôn hòa, ổn định, không dễ bị kích động. Hơn thế, họ lại có trái tim lương thiện, hành xử trượng nghĩa nên cuộc sống lúc nào cũng nở hoa tươi sáng.

Người có hai bên gò má đầy đặn và đều nhau, trong công việc họ rất tự tin và quyết đoán, có ý đồ rõ rệt và chí tiến thủ rõ ràng. Những người này chỉ cần có ý chí cố gắng vươn lên, ắt sẽ được người quyền quý nâng đỡ.

3. Đuôi lông mày hướng lên trên

Đa phần những cô nàng sở hữu tướng lông mày đẹp, có phần đuôi mày hơi hướng lên trên thường làm việc cẩn thận, có nguyên tắc nhất định. Hơn thế, xem bói tình duyên cho biết : vẻ ngoài của họ cũng sở hữu những nét “vạn người mê”, nên đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý và được nhiều người giúp đỡ nhiệt tình.

Tuy trong cuộc sống sẽ có lúc trải qua nhiều trông gai nhưng cuối cùng cô nàng này vẫn đạt được mục đích. Vận thế của họ khá tốt, cuộc sống hiếm khi phải lo về vấn đề vật chất hay tình cảm.

4. Đôi mắt to và có thần khí

Cô nàng sở hữu đôi mắt to, có lòng trắng và lòng đen rõ ràng, ánh nhìn chứa nhiều thần khí thường có cuộc sống an nhàn, vô tư lự và những mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời dễ dàng có thể đạt được.

Thông thường những cô gái như vậy sẽ có tính cách kiên định, luôn lạc quan tin tưởng vào tương lai, dũng cảm tiến về phía trước dù có gặp phải những khó khăn trở ngại nào. Cũng chính vì vậy, xem tuoi thấy họ thường được hưởng cuộc sống sung sướng an nhàn hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

BÌNH LUẬN: